LMHT: Luyện tập ở máy chủ EU, Celebrity ngầm ám chỉ mình sắp chia tay Lowkey Esports?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 05/10/2019 07:31 PM

Với những động thái đầy ẩn ý, liệu Celebrity có đang ám chỉ về việc CKTG 2019 sẽ là giải đấu cuối cùng của anh trong màu áo Lowkey Esports?

Trong số 2 đội tuyển VCS tham dự CKTG 2019, Lowkey Esports là những người xuất phát trước để tham dự vòng Khởi động - Play-in của giải đấu này. Thầy trò HLV Nixwater đã đặt chân tới châu Âu và kết hợp giữa việc thi đấu vòng bảng Play-in cũng như luyện tập tại máy chủ LMHT EUW (Tây Âu) từ nhiều ngày qua.

Đây cũng là thời điểm, máy chủ LMHT Tây Âu chứng kiến sự khuấy đảo của những ngôi sao đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong số đó, có một tài khoản sở hữu nick-name đậm chất Việt Nam: muacuoicung.

LMHT: Luyện tập ở máy chủ EU, Celebrity ngầm ám chỉ mình sắp chia tay Lowkey Esports? - Ảnh 1.

Theo thông số từ Leaguegraphs.com, tài khoản này thuộc về Xạ thủ Nguyễn "Celebrity" Phước Long Hiệp của đội tuyển Lowkey Esports. Hiện tại, các thành viên LK đang luyện tập tại máy chủ Tây Âu nhằm phục vụ cho chiến dịch CKTG 2019. Họ đã có một khởi đầu tạm chấp nhận được khi kết thúc giai đoạn Lượt đi bảng C Play-in với kết quả 1 thắng - 1 thua và chuẩn bị bước vào loạt trận lượt về.

Bản thân Celebbrity cũng đang có quá trình luyện tập và leo rank khá thuận lợi, tài khoản của anh đã vươn lên bậc xếp hạng Đại Cao Thủ của máy chủ Tây Âu. Nhưng điều đáng quan tâm hơn là nick-name đầy ẩn ý "Mùa cuối cùng" mà anh chàng này lựa chọn. Phải chăng đây là dấu hiệu mà Celebrity muốn hé lộ, về việc anh sẽ chia tay Lowkey Esports ngay sau khi mùa giải 2019 kết thúc?

LMHT: Luyện tập ở máy chủ EU, Celebrity ngầm ám chỉ mình sắp chia tay Lowkey Esports? - Ảnh 2.

Gắn bó với Lowkey Esports, trước đó là FFQ Gaming từ năm 2017 tới nay, Celebrity luôn là một trong những ngôi sao sáng nhất của đội tuyển này, và được đánh giá là Xạ thủ thuộc top đầu của LMHT Việt Nam.

Cú Pentakill đầy ấn tượng của "Celeb" trong ván đấu thứ 4 cuộc đối đầu với Team Flash tại Vòng chung kết Playoffs VCS mùa hè 2019 chính là khoảnh khắc quyết định giúp Lowkey giành tấm vé đến với giải đấu CKTG đầu tiên trong lịch sử thành lập đội tuyển.

LMHT: Luyện tập ở máy chủ EU, Celebrity ngầm ám chỉ mình sắp chia tay Lowkey Esports? - Ảnh 3.

Cựu tuyển thủ Saigon Jokers luôn là ngôi sao quan trọng nhất của Lowkey Esports từ thời còn là FFQ

Việc Celebrity lựa chọn một nick-name đầy ẩn ý đã khiến nhiều fan Lowkey tỏ ra hoang mang lo lắng, rằng liệu CKTG 2019 có phải là giải đấu cuối cùng mà Celebrity góp mặt với tư cách một tuyển thủ của LK?

Về cá nhân Celebrity, anh chàng vẫn tỏ ra khá kín tiếng về câu chuyện đi hay ở. Rõ ràng ở thời điểm cả đội đang tập trung cho từng trận đấu tại CKTG như hiện tại thì những thông tin như vậy hoàn toàn không có lợi chút nào. Dù tương lai của tuyển thủ này có được quyết định như thế nào đi chăng nữa, thì hiện tại, điều các fan của Lowkey hy vọng nhất vẫn là các tuyển thủ thi đấu thật tốt để giúp Lowkey Esports giành được kết quả có lợi tại vòng Play-in CKTG 2019.