LMHT: Lux trỗi dậy với cơ chế “Hack não Ulti” được hoàn trả trong bản cập nhật 10.4

Team XemGame  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/02/2020 05:09 PM

 
  thích

Với việc cơ chế đã từng giúp Lux tung hoành được hoàn trả, Tiểu Thư Ánh Sáng sẽ có một pha comeback vô cùng hoành tráng trong thời gian tới.

Dù là con cưng với bộ kỹ năng thân thiện dễ chơi dễ trúng thưởng, thế nhưng với những thay đổi chóng mặt trong kỹ năng của các vị tướng được làm lại lẫn mới ra mắt, Lux trở thành một bánh bèo vô dụng khi quá mỏng manh và thiếu cơ động với bộ kỹ năng đã quá lỗi thời của mình. Đã từng là một người đi đường giữa có khả năng cấu máu vô cùng khủng hay một hỗ trợ khó nhằn với khả năng trở thành carry gánh team vô địch thiên hạ, Lux giờ đây chỉ đáng giá thông qua những bộ skin lung linh thay vì khả năng trụ đường đã trở nên lu mờ của mình.

LMHT: Lux trỗi dậy với cơ chế “Hack não Ulti” được hoàn trả trong bản cập nhật 10.4 - Ảnh 1.

Và không để con cưng bị hắt hủi thêm nữa, Riot Games đã có những động thái tích cực nhằm giúp Lux một lần nữa bùng nổ với vai trò một pháp sư kiêm hỗ trợ đắc lực. Khả năng khống chế và sát thương được tăng cao, đồng thời cơ chế từng khiến Lux trở thành một cơn sóng thần ngược dòng cũng được hoàn trả.

Q- Khoá Ánh Sáng

Sát thương theo mỗi cấp tăng từ 70-250 => 80-260 Thời gian hồi chiêu theo mỗi cấp giảm từ 13-9 => 11-9

Dù chỉ là một buff nhẹ cho Q về cả sát thương lẫn thời gian hồi chiêu, thế nhưng với khả năng hồi kỹ năng trói từ giai đoạn đầu trận đấu, khả năng đè đường, kiểm soát tình huống để dẫn đến snowball của Lux được củng cố mạnh mẽ hơn.

R – Cầu Vồng Tối Thượng

- Lux giờ đây có thể Tốc Biến khi thi triển R -

Không chỉ thế, cơ chế đã từng khiến Lux xưng bá ở những mùa giải đầu tiên cũng được hoàn trả lại để cô nàng có những màn R – Tốc biến hack não mãn nhãn, tận dụng tối đa lượng sát thương gây ra. Cơ chế này từng tồn tại trong phiên bản V1.0.0.135 khi LMHT vẫn chưa đặt chân đến việt Nam. Trong bối cảnh lúc đó, Pháp Sư đang là nhân tố thống trị trận đấu, và Lux sau một thời gian hoành hành đã bị tước đi cơ chế cực kỳ có lợi của mình.

Lux comeback mạnh mẽ với combo Flash R

Với việc được hoàn trả lại cơ chế của Cầu Vồng Tối Thượng, Lux được dự đoán sẽ góp mặt thường xuyên trong đấu trường chuyên nghiệp trong thời gian tới.

Nguồn Xemgame