LMHT: Lúc GAM chiến thắng cũng là lúc SofM sốt cao 39 độ phải nhập viện, vẫn ngồi xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/10/2017 11:42 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Hi vọng rằng SofM sẽ sớm khỏi bệnh và trở lại với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Mùa giải năm nay là một mùa giải thi đấu không thành công của Snake eSports ở đấu trường quốc nội LPL. Khi mà SofM và những người đồng đội của mình chỉ kết thúc LPL Mùa Hè 2017 với vị trí thứ 8 chung cuộc. Và trong vòng sơ loại khu vực CKTG, Snake eSports cũng dễ dàng để thua và vụt mất cơ hội quý giá này. Chính vì vậy, đây là lúc ban lãnh đạo Snake cho các tuyển thủ của mình trở về nhà nghỉ ngơi. SofM vào lúc này đã có mặt ở Hà Nội. Thậm chí, SofM còn xuất hiện ở quán net cũ mà hồi xưa mình vẫn ngồi chơi trước khi sang Trung Quốc, Vikings.

Không những thế khi trở về Việt Nam, do chưa quen lại khí hậu ở Hà Nội cũng như thời tiết nắng mưa thất thường nên SofM phải nhập viện để theo dõi do cảm lạnh. Mặc dù vậy, SofM vẫn dành thời gian để theo dõi đại diện Việt Nam tại CKTG, chính là GIGABYTE Marines thi đấu trậu đầu tiên gặp đối thủ Fnatic. Và tất nhiên với chiến thắng hủy diệt của GAM đã đáp lại sự kì vọng của SofM cũng như các fan hâm mộ Việt Nam đánh bại đại diện đến từ Châu Âu chỉ sau 24 phút thi đấu.


SofM sốt cao hơn 39 độ

SofM sốt cao hơn 39 độ

FNC VS GAM

Chiến thắng 24 phút áp đảo trước FNC của GAM không phải là điểm nhấn mà SofM muốn đề cập tới, mà chính là pha Quadra Kill cuối trận của Noway và rồi chính Optimus đã cướp mất cú Penta Kill cực kì đáng nhớ nếu Noway dành được. Tuy vậy, đó vẫn là 1 chiến thắng cực kì áp đảo và cần thiết cho GAM trong ngày thi đấu đầu tiên này.

Ngay sau đó, SofM đã đăng tải dòng trạng thái để diễn tả tâm trạng của tất cả người chơi và của chính Noway ngay lúc đó khi bị người chơi đường giữa Optimus cướp mất Penta Kill. Chắc hẳn SofM đang muốn chọc Optimus rất nhiều khi ngoài đời cả SofM và Optimus đều là những người anh em rất thân. Tất nhiên SofM cũng hiểu được cảm xúc của Noway, khi bị cướp mất cú Penta Kill ở ngay trước mắt mình là như thế nào.

Hi vọng rằng SofM sẽ sớm khỏi bệnh và trở lại với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp. Hãy cùng cầu chúc sức khỏe và niềm vui cho chàng thần đồng của chúng ta nhé.