LMHT: LPL sẽ tự tổ chức thêm một giải đấu All-Star của riêng mình

Amllort  - Theo Helino | 09/11/2019 10:04 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Với sự góp mặt của những ngôi sao tại LPL thì giải đấu All-Star này được dự đoán là sẽ rất đáng mong đợi.

Như đã biết, hàng năm Riot Games vẫn tổ chức một giải đấu LMHT là All-Star (Siêu Sao Đại Chiến) vào cuối mùa giải. Và đúng như tên gọi của nó, giải đấu này sẽ quy tụ các siêu sao LMHT đến từ khắp thế giới, những người góp mặt sẽ được cộng đồng LMHT ở mỗi khu vực bình chọn.

Còn về nội dung thì giải đấu này sẽ có những thể thức thi đấu như 1vs1, 2vs2, 5vs5,… với các chế độ như Tandem (2 người 1 máy), URF, ARAM, One For All,… với mục đích là cho các siêu sao cũng như người xem được giải trí.

LMHT: LPL sẽ tự tổ chức thêm một giải đấu All-Star của riêng mình - Ảnh 1.

Năm nay Trung Quốc cũng như khu vực LPL sẽ tự tổ chức một giải đấu All-Star của riêng mình. Giải đấu này sẽ có sự góp mặt của những ngôi sao tại LPL và sẽ không đặt bất kỳ gánh nặng nào lên vai các ngôi sao cả. Giải đấu All-Star của LPL sẽ được tổ chức tại các thành phố xuyên suốt Trung Quốc. Về thể thức thi đấu, dự kiến các ngôi sao LPL sẽ chia làm 4 nhóm chính là đấu sĩ, pháp sư, sát thủ và xạ thủ để thi đấu 1v1. Ngoài ra chế độ mới trong mùa này là Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ được đem ra để các ngôi sao đọ "nhân phẩm".

LMHT: LPL sẽ tự tổ chức thêm một giải đấu All-Star của riêng mình - Ảnh 2.

Theo thông tin từ phóng viên của LPL, năm nay giải đấu này sẽ được tổ chức tại thành phố Hai Nan trong 2 ngày là 30/11 và 1/12. Còn chi tiết về cuộc bình chọn sẽ có ngay sau khi CKTG 2019 kết thúc.

Với việc người chơi được bình chọn thì những cá nhân được yêu thích nhất sẽ xuất hiện tại All-Star LPL lần này, vậy nên cộng đồng LMHT Trung Quốc sắp tới sẽ khá là nhộn nhịp trong việc kêu gọi bình chọn cho thần tượng của mình.