LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019

Amllort  - Theo Helino | 05/10/2019 09:39 PM

Với màn thi đấu quá xuất sắc, Lowkey Esports có cho mình chiến thắng thứ 2 tại vòng bảng, đồng thời chính thức ghi tên mình vào vòng loại trực tiếp Play-in CKTG 2019.

Đánh bại MEGA, đại diện Việt Nam giành quyền vào vòng loại trực tiếp một cách xuất sắc. Đồng thời, đại diện Thái Lan – MEGA cũng chính thức chia tay CKTG 2019 với tỉ số 1-3 tại vòng bảng vòng khởi động.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 2.

Pha gank từ sớm đơn giản mà hiệu quả của Lowkey, dù lỗi chủ yếu thuộc về Rockky khi đã giữ lại Tốc Biến và lên bảng đếm số.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 3.

Sau đó là pha phản gank khá kịp thời của DNK, giúp cho Celebrity có cho mình lại thế cân bằng sau khi Venus bị hạ gục.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 4.

Dù ở phút thứ 6 DNK bị Shutdown bởi Camille của Rockky, dẫn tới việc Hani bị chèn ép khá nhiều thì ngay phút thứ 8, DNK đã lập công chuộc tội với pha băng trụ đường dưới, lấy về 1 điểm hạ gục cho mình.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 5.

Pha Hani dịch chuyển xuống đường dưới, lấy thêm 1 điểm hạ gục, vài lớp giáp trụ về cho LK

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 6.

Với việc LK dồn khá nhiều tài nguyên xuống nửa dưới bản đồ, Rockky ở đường trên được thả cho farm, với sự trợ giúp từ Sứ Giả Khe Nứt thì Rockky lấy luôn cả trụ 1 cùng toàn bộ lớp giáp trụ, vượt trội hoàn toàn so với Hani.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 7.

Sau khi bị hạ gục, nhận thấy không thể đẩy lẻ với Camille được nữa nên Hani tập trung đi cùng team nhiều hơn để ép giao tranh tổng.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 8.

Cho tới pha giao tranh tại phút 27, Rakan chọn sai thời điểm và lên bảng đếm số trong nháy mắt. Người mạnh nhất MG – Camille của Rockky lại chọn Hani làm mục tiêu và thất bại thảm hại. Akali của Artifact thì càn quét ở tuyến trên, tạo khoảng trống cho Celebrity bắn cháy máy.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 9.

Tới pha giao tranh mang tính quyết định, Rakan bị bắt lẻ trong rừng, phía bên kia thì Akali cũng bị DNK cùng với Artifact hạ gục, Xayah thì bị cấu máu tới mức không thể thấp hơn được nữa. Toàn bộ đội hình LK đổ dồn ra Baron và ăn nhanh hết sức có thể.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 10.

Tới pha giao tranh siêu hỗn loạn tại đường dưới, sau khi Celebrity cũng như G4 đều đã bị hạ gục thì Camille trong tay Rockky vô cùng tự tin lao thẳng vào 4 thành viên LK và… bốc hơi trong 1 nốt nhạc. Phần còn lại của MG hoàn toàn vô phương chống đỡ trước bùa lợi Baron từ 4 thành viên còn quá nhiều máu và sát thương.

LMHT: Lowkey Esports phục thù MEGA Team, chính thức giành vé vào knock-out Play-in CKTG 2019 - Ảnh 11.

Với chiến thắng trước MEGA, Lowkey Esports vươn lên với tỉ số 2-1, giành quyền vào vòng loại trực tiếp Play-in CKTG 2019 và sẽ đấu 1 trận cuối với Hong Kong Attitude để tranh giành vị trí top 1. Theo như tỉ số hiện tại thì để tránh được những đối thủ nặng ký như Clutch Gaming, Splyce, DAMWON Gaming thì Lowkey Esports buộc phải vươn lên top 1 bảng C này.