LMHT: Lỗi đầu tiên của bản 9.21 đã xuất hiện khi Đại Băng Tiễn của Ashe bay xuyên qua tướng địch

A Đồi  - Theo Helino | 25/10/2019 01:53 PM

Lần này lỗi game được phát hiện ngay trên sóng trực tiếp của 'boy one champ Riven' nổi tiếng của LMHT là BoxBox.

Ashe sau khi nhận được kha khá buff thời gian gần đây đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều và trở lại với vị trí hàng top trong các xạ thủ ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên ở bản 9.21 này, Ashe đã gặp một lỗi khá nặng liên quan tới chiêu cuối Đại Băng Tiễn khi kỹ năng này có thể bay xuyên qua người tướng địch mà không làm choáng.

Lỗi nặng của Ashe đã xảy ra ngay trên sóng stream của 'boy one champ Riven' BoxBox

Nhìn qua thì dường như BoxBox đã sử dụng Khăn Giải Thuật chính xác và hóa giải được khả năng làm choáng từ Đại Băng Tiễn. Trong trường hợp đó, chiêu cuối của Ashe sẽ dừng lại ở vị trí của BoxBox và không bay ra sau nữa, đằng này Đại Băng Tiễn vẫn bay tiếp sau khi đi qua vị trí của tướng địch. Có nghĩa là chiêu cuối này đã bay xuyên qua người tướng địch, một bug game thực sự.

LMHT: Lỗi đầu tiên của bản 9.21 đã xuất hiện khi Đại Băng Tiễn của Ashe bay xuyên qua tướng địch - Ảnh 2.

Đại Băng Tiễn bay xuyên qua người của Boxbox, theo tương tác thông thường thì chiêu cuối này sẽ phải trúng vào tướng địch và dừng lại

Hầu hết phiên bản LMHT gần đây đều gặp lỗi không nặng thì nhẹ, đây là kết quả của một giai đoạn test lỗi chưa thực sự triệt để trên máy chủ PBE. Hi vọng rằng Riot Games sẽ sửa lỗi này nhanh nhất có thể.

Xem thêm:

lmht

riot games

ashe