LMHT: Lộ diện những cái tên đầu tiên có vé đi CKTG 2019, rất tiếc chưa có SKT T1

A Đồi  - Theo Helino | 19/08/2019 10:24 AM

 
  thích

3 giải đấu lớn của thế giới là Bắc Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc đã dần đi tới hồi kết, cùng với đó là những cái tên xuất sắc nhất LMHT thế giới đã có vé đi tới CKTG 2019.

G2 Esports

Đội tuyển thường được gọi vui là "gánh xiếc châu Âu" này là team đầu tiên có tấm vé đi CKTG sau khi nghiền nát mọi đối thủ của mình ở vòng bảng LEC mùa hè 2019. Lối chơi của G2 Esports dường như không cố định, bất kể tướng nào cũng được mang ra và tỏ ra hiệu quả bởi độ tin tưởng, khả năng phối hợp nhuần nhuyễn của các thành viên G2 là quá tốt.

LMHT: Lộ diện những cái tên đầu tiên có vé đi CKTG 2019, rất tiếc chưa có SKT T1 - Ảnh 1.

G2 Esports là team đầu tiên có vé tới CKTG 2019

Mặc dù có một vài trận thua do chiều fan pick những con bài hơi lạ như Garen chẳng hạn, nhưng suy cho cùng G2 Esports vẫn đang là đội cực kì mạnh và khó chịu, chả team nào muốn đối đầu với kẻ sẵn sàng phá đi các khuôn khổ thông thường cả. Nói không quá thì G2 Esports chính là đội tuyển mạnh nhất thế giới tính tới thời điểm này.

LMHT: Lộ diện những cái tên đầu tiên có vé đi CKTG 2019, rất tiếc chưa có SKT T1 - Ảnh 2.

G2 Esports đang được đánh giá là team mạnh nhất thế giới

Griffin

Đã có lúc người ta nghi ngờ Chovy và đồng đội khi có một vài trục trặc ở giữa mùa nhưng Griffin đã có 5 trận nước rút hoàn hảo và cán đích ở vị trí số 1 vòng bảng LCK mùa hè 2019, cộng với điểm tích lũy từ mùa Xuân thì họ chính là team Hàn Quốc đầu tiên có vé đi CKTG 2019. Griffin cũng khá giống với G2 Esports khi họ có team work quá tốt bởi thi đấu với nhau rất nhiều và hiểu nhau.

LMHT: Lộ diện những cái tên đầu tiên có vé đi CKTG 2019, rất tiếc chưa có SKT T1 - Ảnh 3.

Hơn nữa kỹ năng cá nhân của các tuyển thủ Griffin là không phải bàn cãi vì họ đều nằm trong top Thách Đấu Hàn. Có lẽ điểm yếu duy nhất của đội tuyển này đó là tâm lý còn yếu ở những trận đánh lớn, cùng với đó là khả năng đánh Bo5 không xuất sắc. Với việc có vé đi CKTG sớm, đây sẽ là cơ hội lớn cho Griffin rèn luyện bản lĩnh, thứ họ đã vuột mất khi không tới được MSI vừa rồi.

LMHT: Lộ diện những cái tên đầu tiên có vé đi CKTG 2019, rất tiếc chưa có SKT T1 - Ảnh 4.

Griffin cần cải thiện vấn đề tâm lý nếu muốn tiến xa tại CKTG

Team Liquid - Cloud 9

Tình hình của Bắc Mỹ cũng không khác Châu Âu là mấy khi Team Liquid và Cloud 9 thống trị hoàn toàn giải đấu và chia nhau ngôi vị nhất nhì. Team Liquid thì có phần ổn định và chắc chắn khi họ không đánh rơi những điểm số đáng tiếc, họ cũng cực kì bản lĩnh khi vượt qua Clutch Gaming của Huni. Với tình hình hiện tại thì Team Liquid chính là niềm hi vọng số một của Bắc Mỹ tại CKTG tới.

LMHT: Lộ diện những cái tên đầu tiên có vé đi CKTG 2019, rất tiếc chưa có SKT T1 - Ảnh 5.

Team Liquid có một mùa hè quá hủy diệt

Cloud 9 thì vẫn vậy, họ vẫn là team cực kì đáng gờm vào mùa hè khi băng băng về đích cùng với Team Liquid. Lạnh lùng đánh bại Counter Logic Gaming 3-1 ở bán kết, Cloud 9 sẽ đối đầu với Team Liquid để tìm ra vị vua của Bắc Mỹ, cùng với đó là tấm vé tới CKTG 2019 đã nằm chắc trong tay họ.

LMHT: Lộ diện những cái tên đầu tiên có vé đi CKTG 2019, rất tiếc chưa có SKT T1 - Ảnh 6.

Cloud 9 cũng rất xuất sắc khi có vé sớm cùng Team Liquid đi CKTG