LMHT: Lộ diện bóng hồng sau lưng của 'Ma Vương' Zeros

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 19/08/2019 12:24 AM

Là tuyển thủ có kỹ năng cao nhưng ngoài đời Zeros khá kín tiếng. Gần đây, anh chàng bất ngờ công khai cô bạn gái xinh xắn của mình khiến fan lác mắt.

Zeros tên đầy đủ là Phạm Minh Lộc, sinh năm 2000 với biệt danh "Ma Vương" được fan ưu ái dành tặng. Dù còn rất trẻ nhưng tuyển thủ này đã có trên 1 năm thi đấu chuyên nghiệp cho hai đội tuyển là GAM và Dashing Buffalo. 

Khi nói đến cái tên Zeros, người ta thường nghĩ ngay đến những pha xử lý kỹ năng, những lần đè đường, và cả loạt tình huống out-play 1 cân 2 của chàng trai này.

LMHT: Lộ diện bóng hồng sau lưng của Ma Vương Zeros - Ảnh 1.

Zeros hiện tại đang thi đấu cho GAM

Đằng sau những trận đấu căng thẳng thì đời tư của Zeros cũng là điều mà các fan hâm mộ quan tâm. Tài năng là như vậy nhưng Zeros lại tỏ ra khá kín tiếng về chuyện tình cảm. Khoảng thời gian gần đây thì Zeros mới công khai hình ảnh của cô bạn gái xinh xắn mang tên Uyển Như.

LMHT: Lộ diện bóng hồng sau lưng của Ma Vương Zeros - Ảnh 2.

Cụ thể, bạn gái của Zeros tên đầy đủ là Lý Uyển Như, sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng cũng là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của Liên Minh Huyền Thoại. Qua những bức hình chia sẻ, Uyển Như có một nét đẹp nhẹ nhàng và rất đáng yêu, khiến fan của Zeros phải tròn mắt.

Dưới đây là những hình ảnh của cô nàng.

LMHT: Lộ diện bóng hồng sau lưng của Ma Vương Zeros - Ảnh 3.
LMHT: Lộ diện bóng hồng sau lưng của Ma Vương Zeros - Ảnh 4.

Đáng yêu như thế này bảo sao mà Ma Vương của chúng ta không gục.

LMHT: Lộ diện bóng hồng sau lưng của Ma Vương Zeros - Ảnh 5.

Khi thấy được idol của mình đã có người yêu, fan hâm mộ rất vui mừng và chúc Zeros có thêm nhiều động lực để tiếp tục giữ phong độ thật tốt cho giai đoạn play off rất khó khăn phía trước cùng GAM.