LMHT: Vừa đổi chủ, team SofM chiêu mộ ngay tân binh hàng tuyển của Griffin

Loris CarryUs  - Theo Helino | 24/05/2019 02:33 PM

Với việc SofM sắp trở thành nội binh của LPL thì LNG hoàn toàn thoải mái trong việc chiêu mộ những cái tên chất lượng đến từ LCK.

Sau khi được mua lại bởi tập đoàn Li-Ning, Snake Esports đã chính thức đổi tên thành LNG Esports. Đồng thời, "đội tuyển mới" của SofM cũng đã bắt đầu có những bước đi đầu tiên trong kế hoạch cải tổ đội hình, bằng việc chào đón những bản hợp đồng mới.

Cách đây ít phút, tân binh đầu tiên của LNG đã được xác nhận, đó chính là tuyển thủ Bae "Plex" Ho-young - 17 tuổi và hiện đang là người chơi dự bị Đường giữa của Đương kim Á quân LCK - Team Griffin. Thông báo này được đăng tải trên các phương tiện truyền thông của Griffin, với nội dung về cuộc chuyển nhượng của Plex từ GRF sang LNG Esports.

LMHT: Vừa đổi chủ, team SofM chiêu mộ ngay tân binh hàng tuyển của Griffin - Ảnh 1.

Dĩ nhiên, bản hợp đồng này có thể gây đôi chút thất vọng đối với những người hâm mộ đang chờ đợi vào một thương vụ bom tấn. Trước khi nó được công bố thì thậm chí đã xuất hiện tin đồn về việc LNG hỏi mua cả...Chovy.

Tuy vậy, công bằng mà nói thì Plex vẫn là một tuyển thủ chất lượng, và đặc biệt là còn rất trẻ, với việc được lựa chọn thay thế Rather trong vai trò dự bị Đường giữa của Griffin thì chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào màn trình diễn của anh chàng này trong thời gian tới. Bên cạnh Plex thì LNG cũng đã chiêu mộ thành công Duan "Duan" De-Liang tức Caveman - Tuyển thủ Hỗ trợ của Vici Gaming.

LMHT: Vừa đổi chủ, team SofM chiêu mộ ngay tân binh hàng tuyển của Griffin - Ảnh 2.

Đội hình hiện tại của LNG Esports

LMHT: Vừa đổi chủ, team SofM chiêu mộ ngay tân binh hàng tuyển của Griffin - Ảnh 3.

Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, cũng khó mà đòi hỏi hơn nữa từ Ban lãnh đạo LNG Esports, bởi vấn đề không đơn thuần là tiền bạc, mà nằm ở việc giai đoạn mùa hè là quãng thời gian quan trọng nhất để tìm kiếm một tấm vé tham dự CKTG của các đội tuyển mạnh, và sẽ chẳng ai trong số họ chấp nhận bán đi trụ cột của mình cả, LNG Esports vì vậy chỉ có thể tiếp cận với những cái tên ở dạng "tiềm năng" mà thôi.

LMHT: Vừa đổi chủ, team SofM chiêu mộ ngay tân binh hàng tuyển của Griffin - Ảnh 4.

Tiền thì LNG không thiếu, nhưng muốn chi cũng phải từ từ

Dù sao đi nữa thì chắc chắn Plex chưa phải là bản hợp đồng cuối cùng của LNG, việc chia tay kRYST4L và Hudie cũng đồng nghĩa với việc đội tuyển sẽ phải bổ sung nhân sự ở khu vực Đường dưới, và chúng ta hãy cùng dõi theo những động thái sắp tới để chào đón những người đồng đội mới của SofM.