LMHT: Liệu các đại diện Châu Âu có làm khó được GAM Esports và SKT T1 trong ngày mở màn CKTG 2019?

A Đồi  - Theo Helino | 12/10/2019 04:09 PM

 
  thích

Cả SKT T1 và GAM Esports đều phải đối đầu với những đại diện cực kì khó chịu của khu vực Châu Âu trong ngày mở màn CKTG 2019.

Fnatic vs SKT T1 (19h00 ngày 12 tháng 10)

Trận mở màn của CKTG 2019 là cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển giàu truyền thống nhất Châu Âu và Hàn Quốc khi Fnatic sẽ đụng độ SKT T1. Về phía SKT T1, họ có lợi thế cực kì lớn với khả năng phối hợp càng ngày càng ăn ý giữa Faker và Clid, chính bộ đôi này thường xuyên mở ra những lợi thế về mặt bản đồ và mục tiêu nhằm triển khai thế trận kiểm soát quen thuộc của người Hàn.

LMHT: Liệu các đại diện Châu Âu có làm khó được GAM Esports và SKT T1 trong ngày mở màn CKTG 2019? - Ảnh 1.

Clid đang có phong cách rất giống Bengi thời đỉnh cao khi anh và Faker đang cực kì ăn ý

Xạ Thủ Teddy của SKT T1 thì đang có phong độ cực kì cao và việc anh chàng này nghiền nát Rekkles ở đường dưới là điều hoàn toàn có thể, nếu chơi một trận đấu kiểm soát thông thường thì đại diện Hàn Quốc chắc chắn sẽ chiến thắng. Tuy nhiên Fnatic cũng không phải dạng vừa khi họ cũng sẵn sàng mang bài dị vào để đối đầu với SKT T1. Rekkles thời gian vừa qua toàn chơi Pháp Sư nên chuyện Fnatic để những Syndra, Veigar đi đường dưới là hoàn toàn có thể xảy ra.

LMHT: Liệu các đại diện Châu Âu có làm khó được GAM Esports và SKT T1 trong ngày mở màn CKTG 2019? - Ảnh 2.

Rekkles hoàn toàn có thể thu hẹp khoảng cách trình độ với Teddy bằng những con bài Pháp Sư hay thậm chí là Đấu Sĩ với Garen chẳng hạn

Khả năng di chuyển tạo đột biến của Hylissang và Broxah sẽ là chìa khóa để Fnatic có lợi thế. Đại diện Châu Âu hiểu rằng họ không thể đấu macro với SKT T1 nên họ nhiều khả năng sẽ lựa chọn những tướng Hỗ Trợ tấn công mạnh như Leona, Alistar để phá vỡ thế kiểm soát của người Hàn. Chỉ cần không bị ngợp với lối chơi nhanh của Fnatic, SKT T1 với bản lĩnh của mình sẽ có được chiến thắng trong trận mở màn.

LMHT: Liệu các đại diện Châu Âu có làm khó được GAM Esports và SKT T1 trong ngày mở màn CKTG 2019? - Ảnh 3.

Dù sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng tỉ lệ SKT T1 đánh bại Fnatic vẫn rất cao

Dự đoán: SKT T1 > Fnatic

GAM Esports vs Splyce (0h00 ngày 13 tháng 10)

Trận đấu "chốt sổ" ngày mở màn của CKTG 2019 sẽ là cuộc đụng độ giữa GAM Esports và một đại diện khác của Châu Âu là Splyce. Khác với các đại diện như Fnatic hay G2 Esports, Splyce rất thích lối chơi chậm và kiểm soát mục tiêu, người đi rừng của đội tuyển này thường xuyên chọn những vị tướng thiên hướng kiểm soát và farm nhiều trong giai đoạn đầu. Một điểm đặc biệt khác là vào giai đoạn phút thứ 15, đường giữa Humanoid rất hay đi gank lên đường trên nhằm tạo lợi thế đẩy lẻ cho Vizicsacsi.

LMHT: Liệu các đại diện Châu Âu có làm khó được GAM Esports và SKT T1 trong ngày mở màn CKTG 2019? - Ảnh 4.

Lối chơi của Splyce đã thể hiện quá rõ sau 5 ván đấu với Unicorns of Love cách đây vài ngày

Vì thế cách chơi của GAM Esports ở trận này nên là chọn cho Levi những con bài gank sớm, băng trụ sớm để tấn công hai đường đơn của Splyce, Lee Sin hay Elise chắc chắn sẽ được cân nhắc hàng đầu. Levi cần phải tạo ra lợi thế cực kì lớn cho Zeros ở giai đoạn đầu nhằm khóa hướng di chuyển lên đường trên của Humanoid.

LMHT: Liệu các đại diện Châu Âu có làm khó được GAM Esports và SKT T1 trong ngày mở màn CKTG 2019? - Ảnh 5.

Khả năng tấn công sớm của Levi chắc chắn sẽ tạo ra đột biến để phá vỡ lối chơi chậm của Splyce

Trong khi đó đường dưới của GAM Esports nên chơi một bộ đôi nào đó thật sự an toàn, khó chết và đặc biệt phải tự sinh tồn tốt. Đội tuyển áo vàng nên cân nhắc những cặp đôi theo dạng "lầy lội" như Heimerdinger - Fiddlesticks hay thậm chí là Garen - Yuumi ở đường dưới. Chỉ cần đánh đúng bản sắc VCS của mình, GAM Esports bỏ túi một chiến thắng trong ngày mở màn là hoàn toàn có thể.

LMHT: Liệu các đại diện Châu Âu có làm khó được GAM Esports và SKT T1 trong ngày mở màn CKTG 2019? - Ảnh 6.

Hi vọng rằng những tuyển thủ Việt Nam sẽ có một ngày ra quân thuận lợi nơi trời Âu

Dự đoán: GAM Esports > Splyce

Các trận đấu còn lại

Royal Never Giveup vs Clutch Gaming (20h00 ngày 12 tháng 10)

Dự đoán RNG > CG

Invictus Gaming vs AHQ Esports (21h00 ngày 12 tháng 10)

Dự đoán IG > AHQ

Damwon Gaming vs Team Liquid (22h00 ngày 12 tháng 10)

Dự đoán DWG > TL

JTeam vs Funplus Phoenix (23h00 ngày 12 tháng 10)

Dự đoán JT < FPX