LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là "người thừa kế"

Mặt Trứng  - Theo Helino | 25/12/2019 09:08 PM

Đang có nhiều bằng chứng cho thấy Optimus sẽ quay lại GAM.

Trong làng LMHT Việt Nam, Facebook của Tinikun, HLV của GAM eSports giống như một mỏ thông tin cho cộng đồng tha hồ khai thác vậy. Khác với nhiều đội tuyển, GAM luôn là cái tên đi đầu trong việc công khai những thông tin về hợp đồng mới, và chủ yếu đã được nhá hàng thông qua các post trước đó của Tinikun. Và mới đây, anh lại khiến cho cộng đồng LMHT thêm một phen hít hà, khi rất có thể sau Dia1 và Palette, GAM sẽ có thêm một bom tấn mới mang tên Optimus.

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 1.

Liệu Optimus có trở lại GAM trong mùa giải tới

Cụ thể, mới đây thôi, trên trang cá nhân của mình, Tinikun đã đăng một loạt các dòng trạng thái khiến cho fan hâm mộ liên tưởng tới người chơi đường giữa một thời đình đám của GAM, Optimus. 

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 2.

Làm gì có ai không nhận ra chú robot Optimus trong binh đoàn Autobot chứ

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 3.

Sau đó anh còn nhiệt tình test hộ donate cho luồng stream của Optimus

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 4.

Hay gần nhất là chia sẻ và kêu gọi donate cho Optimus ngay trên trang cá nhân

Ngay lập tức, cư dân mạng và các fan của GAM đã rất hào hứng cũng như nghĩ tới viễn cảnh về một màn tái hợp giữa Optimus với những người đồng đội cũ, người thầy cũ như Levi, Tinikun hay Yuna. 

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 5.

Optimus sẽ đảm nhiệm vai trò streamer, game thủ hay là HLV của GAM thì vẫn chưa biết, nhưng các fan đang rất nghiêng về giả thuyết Optimus sẽ về làm HLV

Và dù cho có về đảm nhiệm vai trò gì đi nữa, nhưng nếu Optimus quay trở lại màu áo GAM là sự thật thì chắc chắn đây sẽ là tin cực vui cho các fan hâm mộ của cả Optimus lẫn GAM. Bản thân Optimus cũng cho rằng anh đang cân nhắc trước rất nhiều khả năng, có thể làm streamer, HLV, phân tích viên và cả tuyển thủ nữa cũng như không loại trừ bất kỳ lựa chọn nào. Tuy nhiên, điều khiến các fan vẫn còn lấn cấn đó là trên sóng stream, Mus cũng đã từng nói sẽ "cân nhắc rất kỹ nếu như chọn vào GAM".

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 6.

Nếu gia nhập, Optimus sẽ giúp rất nhiều cho GAM ở yếu tố bản lĩnh và kinh nghiệm

Nhưng cũng có khá nhiều người ủng hộ và bằng chứng cho thấy việc Optimus vào GAM là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Bỏ qua những status nhá hàng gần đây của Tinikun, có thể thấy trước đó, trở ngại lớn nhất khiến Optimus khó lòng trở lại là do mối quan hệ không tốt của anh với nhiều thành viên trong GAM như Tinikun, Zeros, Levi. Tuy nhiên, sau chuyến đi Allstar thì có vẻ như quan hệ giữa Optimus và Levi đã được cải thiện rất nhiều, trong khi Tinikun và Optimus từ lâu đã luôn dành cho nhau những lời lẽ rất tôn trọng. Cộng thêm việc Mus đã làm hòa trở lại với Minas - anh trai của Zeros sau những xích mích trong quá khứ, trở ngại về những bất hòa có lẽ đã không còn quá quan trọng.

LMHT: Liên tục úp mở trên Facebook, Tinikun dường như đã chọn Optimus là người thừa kế - Ảnh 7.

Mối quan hệ của Optimus và Levi đã được cải thiện rất nhiều sau chuyến đi Allstar

Chắc chắn, với kinh nghiệm cũng như bản lĩnh trận mạc của mình, dù có đảm nhiệm vai trò nào đi nữa, Optimus vẫn sẽ là cái tên giúp ích rất nhiều cho GAM eSports, đặc biệt là khi đội tuyển này đang gồm chủ yếu là những tài năng trẻ, trong khi Levi dù rất hay và giỏi nhưng như Tinikun đã nói, không có tố chất thủ lĩnh bẩm sinh vì quá "hiền". Và ngay từ bây giờ, các fan đã rất chờ đợi điều này sẽ trở thành hiện thực. Chỉ mong Tinikun không nhá hàng rồi lừa anh em mà thôi.