LMHT: Lịch thi đấu của LCK hè 2019 - Griffin phải đợi gần một tháng nữa mới có cơ hội trả thù Faker

MissingMiddle  - Theo Helino | 28/05/2019 03:22 PM

Sáng nay thì lịch thi đấu của tất cả các trận đấu thuộc khuôn khổ LCK mùa hè đã được công bố, đáng chú ý nhất là phải chờ tới tuần ba mới có trận đấu tâm điểm Griffin-SKT

Theo thông tin mà KeSPA công bố thì LCK mùa hè 2019 sẽ mở màn vào ngày 5 tháng 6 tới đây với trận khai mạc giữa Jin Air và KT Rolster. Đây cũng rất có thể là trận đấu đánh dấu sự trở lại của Pray sau một thời gian dài nghỉ thi đấu khi anh mới kí hợp đồng mới với KT Rolster cách đây vài ngày. Trận đấu còn lại của ngày mở màn là giữa Gen.G và Damwon Gaming, thêm một trận đấu vất vả nữa với Ruler.

LMHT: Lịch thi đấu của LCK hè 2019 - Griffin phải đợi gần một tháng nữa mới có cơ hội trả thù Faker - Ảnh 1.

Sự trở lại của PraY là tâm điểm của ngày mở màn LCK mùa hè

Trận đấu được mong chờ nhất ở LCK mùa hè này vẫn là cuộc đối đầu giữa SKT T1Griffin. Cuộc đối đầu lượt đi của hai đội tuyển sẽ diễn ra vào ngày 22/6, trong khi trận lượt về sẽ được tổ chức vào ngày 28/7.

SKT có lẽ đã bắt đầu tìm ra được điểm yếu của bản thân sau kì MSI vừa rồi và họ hứa hẹn sẽ mạnh lên rất nhiều. Còn Griffin thì nhiều khả năng họ vẫn giữ lối chơi dựa vào khả năng giao tranh tổng ăn ý và hiệu quả của mình để có lợi thế. Đây chắc chắn là trận đấu tâm điểm của LCK mùa hè này.

LMHT: Lịch thi đấu của LCK hè 2019 - Griffin phải đợi gần một tháng nữa mới có cơ hội trả thù Faker - Ảnh 2.

SKT đụng độ Griffin sẽ là trận đấu được quan tâm nhất LCK mùa hè

LCK mùa hè này chắc chắn sẽ cuộc cạnh tranh rất gay gắt cho những tấm vé tham dự CKTG 2019. Hơn nữa sau một kì CKTG 2018 thất bại toàn diện, người Hàn chắc chắn sẽ vô cùng quyết tâm phục thù và việc tìm ra đại diện ưu tú nhất cho công cuộc tìm lại ngai vàng lần này sẽ vô cùng khốc liệt.

Ở 5 tuần của lượt đi, các trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 17h (giờ Hàn Quốc), từ Thứ 4 tới Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu vào ngày 5 tháng 6. Lượt về bắt đầu từ ngày 18 tháng 7 tới 25 tháng 8 và diễn ra từ thứ 5 tới Chủ Nhật hàng tuần. Lịch thi đấu cụ thể:

LMHT: Lịch thi đấu của LCK hè 2019 - Griffin phải đợi gần một tháng nữa mới có cơ hội trả thù Faker - Ảnh 3.
LMHT: Lịch thi đấu của LCK hè 2019 - Griffin phải đợi gần một tháng nữa mới có cơ hội trả thù Faker - Ảnh 4.
LMHT: Lịch thi đấu của LCK hè 2019 - Griffin phải đợi gần một tháng nữa mới có cơ hội trả thù Faker - Ảnh 5.