LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 11/01/2021 12:12 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chùy Phản Kích dường như đã giải quyết hết những điểm yếu của Garen.

Sở hữu bộ kỹ năng đơn giản, dễ hiểu, Garen là vị tướng rất được ưa chuộng bởi game thủ LMHT, đặc biệt ở mức rank thấp. Tuy nhiên với việc không có quá nhiều độ cơ động, Garen rất dễ bị thả diều và trở nên cực kỳ "tù" mỗi khi vào giao tranh. Vì vậy Garen hiếm khi xuất hiện ở những trận đấu tại các mức rank cao.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Ảnh 1.

Điểm yếu cố hữu của Garen là quá dễ bị thả diều

Tuy nhiên câu chuyện đó đã là dĩ vãng khi Garen của mùa 11 đang có tỷ lệ thắng cực kỳ tốt ở rank đơn. Theo thống kê của U.gg, Garen đang sở hữu tỷ lệ thắng lên tới 52,12% ở mức rank Bạch Kim trở lên. Điều đó cho thấy game thủ có thể leo rank cực kỳ nhanh chóng, hiệu quả với vị tướng này.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Ảnh 2.

Garen đang có tỷ lệ thắng lên tới 52,12% ở rank đơn

Vậy điều gì đã khiến Garen bỗng nhiên mạnh tới như vậy? Câu trả lời nằm ở sự xuất hiện của trang bị Thần Thoại - Chùy Phản Kích. Đây được xem là món đồ hoàn hảo đối với Garen khi Chùy Phản Kích giải quyết hầu hết điểm yếu của vị tướng này.

Nên nhớ rằng Garen là vị tướng cực kỳ kém cơ động bởi không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu nhanh chóng. Vì vậy kích hoạt lướt tới một khoảng cách ngắn của Chùy Phản Kích là vô cùng quý giá đối với Garen. Kích hoạt này sẽ giúp cho Garen tiếp cận mục tiêu dễ dàng hơn, tránh trường hợp bị thả diều sau khi hết hiệu ứng tăng tốc độ chạy từ Q - Đòn Quyết Định.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Ảnh 3.

Hơn nữa, nội tại Thần Thoại của Chùy Phản Kích (gia tăng tốc độ di chuyển) cũng quá phù hợp với Garen. Nó giúp cho khả năng tiếp cận giao tranh của Garen trở nên hiệu quả hơn ở cuối trận, đặc biệt là trong những tình huống truy đuổi đối thủ. Về cơ bản thì kỹ năng E - Phán Quyết của vị tướng này cần một khoảng thời gian tác dụng đủ lâu để phát huy tối đa sức mạnh. Tốc độ di chuyển cộng thêm từ Chùy Phản Kích sẽ giúp Garen thực hiện điều này dễ dàng hơn.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Ảnh 4.

Chiêu E - Phán Quyết phải xoay trúng tướng địch 6 lần để có thể trừ 25% giáp của mục tiêu đó

Về cách xây dựng Garen ở mùa 11, bảng ngọc Chinh Phục vẫn là tối ưu nhất cho vị tướng này. Ở nhánh phụ Kiên Định, bạn nên chọn điểm Kiểm Soát Điều Kiện để gia tăng chỉ số giáp/kháng phép cộng thêm từ chiêu W - Lòng Dũng Cảm.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Ảnh 5.

Bảng ngọc tối ưu cho Garen ở mùa 11

Đối với lối xây dựng trang bị, Chùy Phản Kích đương nhiên là item bạn nên hướng tới đầu tiên. Sau đó thì game thủ nên chọn Giáp Liệt Sĩ để làm item lớn thứ 2 nhằm gia tăng khả năng di chuyển ở giữa trận. Sau đó bạn có thể chọn những item nửa công nửa thủ như Móng Vuốt Sterak, Rìu Đen hay full chống chịu với Giáp Tâm Linh, Khiên Băng Randuin... cho Garen.

LMHT: Leo rank thần tốc ở mùa 11 với combo hủy diệt Garen - Chùy Phản Kích - Ảnh 6.

Chùy Phản Kích và Giáp Liệt Sĩ giúp Garen tiếp cận giao tranh cực kỳ tốt

Tóm lại thì combo Garen - Chùy Phản Kích đang tỏ ra cực kỳ mạnh ở rank đơn hiện tại với tỷ lệ thắng cao ngất ngưởng. Nếu game thủ đang tìm kiếm một phương án leo đơn giản, hiệu quả, không đòi hỏi kỹ năng quá cao thì lối chơi Garen - Chùy Phản Kích chính là lựa chọn dành cho bạn.