LMHT: Leo lên top 1 Thách Đấu Hàn, Deft đã bị Smeb và HLV nói không ra gì như thế này đây

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 10/03/2018 03:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Smeb và HLV Jung của KT Rolster sau khi đánh bại SKT với tỷ số 2-0.

Sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước SKT bằng cả hai người chơi đường giữa là Ucal và PawN, Smeb và HLV Jung của KT Rolster đã có một cuộc phỏng vấn ngắn với Inven.

Bạn cảm thấy như thế nào khi giành được danh hiệu MVP trong ngày hôm nay?

Smeb: Lần đầu tiên tôi giành được MVP ở OGN. Tôi cảm thấy rất tuyệt

Bạn đánh giá màn thể hiện của các tuyển khác ngày hôm nay như thế nào?

Jung: Tôi cảm thấy rất hài lòng, đặc biệt là hai người chơi đường giữa

Ucal đã được ra quân trong ngày hôm nay. Với tư cách là một bậc tiền bối, bạn có điều gì muốn nói với Ucal không?

Smeb: Ừ thì, Ucal còn rất trẻ, nhưng cậu ta lại tỏ ra chững chạc hơn tuổi của mình nhiều. Tôi không thể chọc Ucal như cách mà tôi làm với PawN và Deft. Cậu ta rất tuyệt và đáng tin cậy

Ở ván 1 thì Ucal đã phạm sai lầm khi phá hạt thông nổ xuống ngay trước mặt ba kẻ thù đội bạn. Bạn có muốn bình luận gì về pha đó không?

Smeb: Thật ra thì đó là lỗi của tôi. Tôi nghĩ rằng mình có dịch chuyển và nói rằng mình sẽ yểm trợ phía sau. Sau khi biến về thì tôi mới nhận ra là mình không hề có dịch chuyển.

Jung: Đôi khi cũng có những pha báo động giả từ chính đồng đội của mình, như hôm nay chẳng hạn (lia mắt nhìn Smeb). Trong khi tôi theo dõi thì tôi lại nghĩ là Ucal hơi tham lam quá.

Bạn đã có một sự nghiệp thi đấu khá dài. Bạn nghĩ gì khi nhìn đàn em Ucal của mình?

Smeb: Tôi chưa bao giờ nghĩ mình già cả, nhưng sau khi nhìn Ucal, tôi nhận ra mình đã thi đấu được một khoảng thời gian khá lâu rồi.

Bạn đã có một màn thể hiện rất ấn tượng với Gnar trong ván 1 và pha giao tranh cuối.

Smeb: Ryze đi theo tôi, và tôi tin tưởng đồng đội mình trong pha giao tranh cuối, do đó tôi chỉ cần cố hết sức làm những gì cần phải làm.

Bạn có thể chia sẻ cách mà bạn chọn trang bị để mua không?

Smeb: Khi mà đồng đội cần một người đẩy lẻ, tôi sẽ mua những món trang bị khiến bản thân nhiều sát thương hơn, và sẽ mua đồ chống chịu khi cần giao tranh tổng nhiều.

Bạn thường khen hay góp ý cho đồng đội nhiều hơn sau một trận thắng?

Jung: Tôi là kiểu người thích tán dương tuyển thủ. Tôi sẽ nói rằng họ xuất sắc nếu màn trình diễn như vậy và ngược lại, bằng không thì tôi sẽ nói mọi thứ vẫn ổn thôi. Sau ván 1, tôi đã vỗ tay cho Smeb và Ucal nhiều nhất. Tôi biến là Ucal cảm thấy lo lắng, nhưng thật may khi cậu ta vẫn thi đấu ổn.

Chúng tôi nghe nói là PawN có vấn đề về sức khỏe. Cậu ta thế nào rồi?

Jung: Thật ra PawN không có căn bệnh gì nghiêm trọng cả; Chẳng qua là cậu bị kiệt sức về mặt tâm lý sau một quãng thời gian thi đấu dài thôi. Cậu ta hiện dần khỏe lại rồi.

Kèo Camile – Jax ở ván 2 bạn cảm thấy như thế nào nhỉ?

Smeb: Cũng không dễ dàng cho lắm, nhưng tôi tin vào đồng đội của mình.

Camile của cậu thì có chút tai tiếng đấy.

Jung: Năm ngoái, tôi thấy Smeb do dự khi Camile cần được lựa chọn, nhưng năm nay mọi thứ không còn là ván đề. Nó đã trở thành một lựa chọn đáng tin cậy

Olaf của Score hôm nay cũng khá tốt chứ nhỉ.

Smeb: Gần đây Score thi đấu tốt lắm. Tôi mong đợi là anh ấy sẽ thể hiện tốt hơn nữa.

Ủa nhưng mà con đường sự nghiệp của Score dài hơn cậu mà? (cười)

Smeb: Tôi biết (cười). Nói chung là anh ta thi đấu rất tốt và tôi chả cần phải bận tâm gì cả.

Ở ván hai, bạn đã hủy dịch chuyển và giết ngược Jax. Bạn đã hủy dịch chuyển vì nghĩ rằng đồng đội ở đường dưới không cần mình hay vì thấy Jax ở ngay trước mắt?

Smeb: Tôi đang nhìn xuống đường dưới và nghĩ rằng mình không cần phải xuống. Lúc đó, tự nhiên tôi thấy có một con Jax trước mặt nên tôi chỉ đơn giản là giết hắn thôi (cười)

Người hâm mộ đều biết rằng KT rất mạnh ở khâu đi đường nhưng lại không ổn lắm trong những pha giao tranh. Ý kiến của huấn luyện viên như thế nào ạ?

Jung: Giao tranh tổng bọn tôi làm tốt mà. Chúng tôi đã cố gắng luyện tập giao tranh rất nhiều, kể cả trong giai đoạn nghỉ ngơi sau Chung Kết Thế Giới.

Nếu được chọn thì anh sẽ bầu ai làm MVP hôm nay?

Jung: Tôi sẽ chọn PawN. Tôi rất tự hào về cậu ta khi PawN đã vượt qua vấn đề về tâm lý.

Deft vừa đạt được top 1 thách đấu đấy. Mọi người có nghĩ gì không?

Smeb: Deft có những biểu hiện hơi sai sau khi đạt được, nghĩ rằng mình tuyệt vời. Cậu ta còn cả tương lai ở phía trước. (cười)

Jung: Chẳng phải Deft là người chết nhiều nhất hôm nay sao? (cười) Tôi nghĩ rằng cậu ta là người giúp cân bằng hai đội trong cặp đấu này đấy

Cặp đấu tiếp theo là cuộc chạm trán với KSV. Bạn có muốn nói gì không?

Smeb: Mặc dù chúng tôi chiến thắng ngày hôm nay nhưng tôi biết rằng KSV không hề dễ nuốt tí nào. Chúng tôi sẽ chuẩn bị thật kỹ càng và cố gắng hết sức để dẫn đầu

Jung: Chúng tôi đã đi theo HLV trưởng Oh Chang-jung được 4 tháng rồi. Tất cả các tuyển thủ đều rất cố gắng. Tôi rất muốn cảm HLV trưởng vì bản thân đã học được rất nhiều từ anh. Vào thời gian quan trọng này, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giữ thứ hạng và tiến đến MSI