LMHT: Làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của trang bị mới Găng Xích Thù Hận?

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/06/2021 11:57 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Găng Xích Thù Hận là một trong hai trang bị mới được Riot Games thêm vào LMHT tại bản 11.13.

Phiên bản 11.13 vừa qua là một update vô cùng lớn của LMHT với việc Riot làm lại Tahm Kench, chỉnh sửa hàng loạt trang bị cơ động. Bên cạnh đó thì Riot cũng cho ra mắt 2 item mới là Găng Xích Thù Hận và Búa Tiến Công. Trong số 2 item này thì Găng Xích Thù Hận được đánh giá là trang bị vô cùng mạnh mẽ ngay từ khi nó mới được hé lộ thông tin. Vậy làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của item này? Đâu là tướng phù hợp với Găng Xích Thù Hận? Hãy cùng tìm hiểu nhé.

LMHT: Làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của trang bị mới Găng Xích Thù Hận? - Ảnh 1.

Với chỉ số cơ bản cung cấp tới 650 máu, Găng Xích Thù Hận là item cung cấp máu nhiều thứ hai trong LMHT chỉ sau Giáp Máu Warmog. Không dừng lại ở đó, trang bị này còn cung cấp thêm cho bạn 20 điểm hồi kỹ năng cùng cái giá cực kỳ rẻ là 2500 vàng. Ngoài chỉ số cơ bản thì Găng Xích Thù Hận còn giúp bạn giảm tối đa 30% sát thương gây ra bởi mục tiêu. Theo tính toán thì Găng Xích Thù Hận có hiệu quả về vàng lên tới 117% với chỉ số và hiệu ứng trên.

LMHT: Làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của trang bị mới Găng Xích Thù Hận? - Ảnh 2.

Găng Xích Thù Hận là trang bị vừa rẻ lại cung cấp rất nhiều máu

Hơn nữa, trang bị này sẽ là phương án khắc chế hữu hiệu nếu bạn phải đối đầu với một vị tướng chủ lực quá "xanh" bên phía đối thủ. Có thể bạn sẽ không gây ra quá nhiều sát thương với trang bị này nhưng Găng Xích Thù Hận vẫn đảm bảo rằng game thủ có đủ độ chống chịu và có sức ảnh hưởng trong giao tranh. Đây được xem là trang bị Chống chịu cực kỳ mạnh ở giai đoạn giữa trận.

Vì vậy lớp tướng đầu tiên phù hợp với Găng Xích Thù Hận đó là những tướng Hỗ trợ mang thiên hướng Chống chịu như Nautilus, Leona, Galio... Về cơ bản thì lớp tướng Hỗ trợ vốn không sở hữu quá nhiều vàng nên dạng trang bị vừa rẻ lại cung cấp nhiều máu như Găng Xích Thù Hận là vô cùng thích hợp. Bạn có lựa chọn Găng Xích Thù Hận làm item lớn thứ hai sau khi hoàn thành trang bị Thần Thoại.

LMHT: Làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của trang bị mới Găng Xích Thù Hận? - Ảnh 3.

Dạng tướng có nhiều khống chế như Leona rất phù hợp với Găng Xích Thù Hận

Bên cạnh đó, các Hỗ trợ dạng này cũng sở hữu khả năng khống chế tốt nên tỏ ra vô cùng thích hợp với hiệu ứng giảm 20% kháng hiệu ứng từ item này. Bạn nên sử dụng Găng Xích Thù Hận lên tướng chủ lực của đối thủ nhằm hạn chế tối đa nguồn sát thương chính bên phía team địch. Đây là điều kiện cần thiết để đồng đội của bạn hạ gục mục tiêu đó và tạo ra lợi thế lớn trong giao tranh.

LMHT: Làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của trang bị mới Găng Xích Thù Hận? - Ảnh 4.

Nautilus cũng dùng trang bị này cực kỳ hiệu quả

Ngoài ra thì những tướng Chống chịu ở Đường trên như Ornn, Malphite, Dr. Mundo... cũng rất phù hợp với Găng Xích Thù Hận. Với việc phải lên nhiều đồ chống chịu thì những tướng dạng này sẽ không gây ra quá nhiều sát thương và gặp khó khăn khi đối mặt với các nhân vật đẩy lẻ mạnh như Irelia, Fiora, Tryndamere... Khi đó thì Găng Xích Thù Hận là phương án không thể hiệu quả hơn để khống chế sức mạnh của những tướng dạng này.

LMHT: Làm thế nào để phát huy tối đa sức mạnh của trang bị mới Găng Xích Thù Hận? - Ảnh 5.

Ornn có thể khắc chế những tướng đẩy lẻ vô cùng tốt với Găng Xích Thù Hận

Tóm lại thì Găng Xích Thù Hận là công cụ vô cùng hữu ích trong việc gia tăng khả năng chống chịu ở đầu và giữa trận hay hạn chế chủ lực team địch. Nếu bạn là người chơi yêu thích những vị tướng Chống chịu và sở hữu khống chế mạnh thì Găng Xích Thù Hận là lựa chọn vô cùng thích hợp.