LMHT: Làm fan cứng của Faker, Tyler1 trù ẻo G2 Esports thua 3 trắng trong trận chung kết CKTG 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/11/2019 11:31 AM

Streamer nổi tiếng của LMHT, Tyler1 đang cảm thấy phấn khích khi tưởng tượng ra viễn cảnh G2 Esports thua trắng 3 ván trước FPX để được cười vào mặt đại diện EU.

G2 Esports đang là ứng viên lớn nhất cho chức vô địch CKTG 2019 sau chiến thắng 3-1 trước SK Telecom T1 tại bán kết. Đây là một chiến thắng vô cùng thuyết phục của nhà vô địch LEC nhưng nó cũng khiến nhiều người "nóng máu". Tất cả là do phong cách "gáy" có phần hơi quá đà của G2 Esports và các fan sau trận đấu. "Cay" nhất phải nói đến cộng đồng LMHT Bắc Mỹ, trong đó có cả Tyler1 khi G2 Esports không ít lần đá đểu đến khu vực này.

LMHT: Làm fan cứng của Faker, Tyler1 trù ẻo G2 Esports thua 3 trắng trong trận chung kết CKTG 2019 - Ảnh 1.

Là một game thủ nổi tiếng tại Bắc Mỹ, Tyler1 rõ ràng rất "ngứa mắt" với các fan của G2 Esports. Trong buổi stream ngày 4/11 vừa qua, anh chàng này bất ngờ bày tỏ: "Cả đời tôi chưa bao giờ khao khát được chứng kiến G2 Esports sấp mặt tại CKTG năm nay".

Streamer nổi tiếng này chia sẻ anh chẳng có vấn đề gì với các thành viên của G2 Esports. Tyler1 đã tiếp xúc với Caps hay Perkz ngoài đời và cảm thấy họ là những anh chàng dễ mến. "Tôi gặp mấy tay G2 Esports ngoài đời rồi. Họ tốt tính, vui vẻ lắm. Tôi chỉ muốn G2 Esports sấp mặt để fan của họ có một ngày cực kì tồi tệ mà thôi. Mấy anh em G2 Esports đừng coi việc này là thù hằn cá nhân. Tôi chỉ muốn fan của các cậu nếm trải cảm giác thua sấp mặt sẽ như thế nào".

Nhiều khán giả xem stream tưởng như Tyler1 bất ngờ bộc phát "lòng yêu khu vực", khó chịu, ghen ghét khi châu Âu thành công vang dội trong khi Bắc Mỹ chỉ lẹt đẹt lót đường. Nhưng sự thật lại không phải như vậy.

Tyler1 chia sẻ anh cực kì, cực kì hâm mộ Faker. Bởi vậy khi nhìn thấy Faker run rẩy, thua đau đớn trước G2 Esports khiến streamer này không cầm lòng được. Bởi vậy, anh muốn G2 Esports sấp mặt để những fan của họ sẽ phải trải qua cảm giác như anh từng đối mặt.

Ngoài ra Tyler1 còn khẳng định chắc nịch: "Nhớ lời tôi này. Faker sẽ trở lại mạnh mẽ. Hãy nhớ lấy!"

LMHT: Làm fan cứng của Faker, Tyler1 trù ẻo G2 Esports thua 3 trắng trong trận chung kết CKTG 2019 - Ảnh 3.

Fun Plus Phoenix là đối thủ duy nhất còn có khả năng ngăn chặn được bước tiến của G2 Esports và làm thỏa mãn ước nguyện của Tyler1. Tuy nhiên FPX sẽ gặp đôi chút bất lợi do G2 Esports có sự cổ vũ cực lớn từ các CĐV nhà. Sức ép với FPX là vô cùng khủng khiếp. Liệu đội tuyển lần đầu tiên tham dự CKTG có thể tạo nên bất ngờ hay không? Hãy cùng chờ xem.