LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp?

A Đồi  - Theo Helino | 16/11/2019 04:40 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Toàn bộ đội hình ROX Tigers 2016 trứ danh của LMHT Hàn Quốc đã trở thành tuyển thủ tự do.

ROX Tigers 2016 có lẽ là đội tuyển mang tới những cảm xúc vô cùng thăng hoa cho người hâm mộ LMHT, trong cái thời đại mà nhà nhà chơi kiểm soát thì họ là một trong số ít theo đuổi lối chơi giao tranh và kỹ năng. Không phải tự nhiên mà những thành viên của họ được Riot Games vinh danh tới 2 lần trong bài hát chính thức của CKTG 2019, một pha Đại Băng Tiễn xuyên bản đồ của Pray và một cú Bão Sấm Sét hủy diệt của Smeb.

LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp? - Ảnh 1.

Ashe của PraY làm mọi người phải ngả mũ với pha Đại Băng Tiễn xuyên cả bản đồ

PraY Ashe Arrow stops Teleport to win the game - SKT vs ROX WORLDS 2016 League of Legends

LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp? - Ảnh 3.

Smeb hủy diệt G2 Esports với Bão Sấm Sét của Kennen

ROX vs G2 - Smeb Kennen Ult WORLDS 2016

Tuy nhiên hợp thì ắt có tan, sau khi thất bại tại CKTG 2016 đã khiến cho đội hình này dần tan giã, thật trùng hợp là tính tới thời điểm hiện tại, toàn bộ đội hình của ROX Tigers 2016 đều trở thành tuyển thủ tự do ở nhiều team khác nhau. Mới nhất là việc Kuro rời Bilibili Gaming khi chính đội tuyển này đăng thông báo trên Weibo của đội.

LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp? - Ảnh 5.

Bilibili Gaming:"Hợp đồng giữa Kuro (Lee Seo-haeng) và BLG đã hết hạn. Sau một buổi trò chuyện thân thiện thì cả hai bên đều đồng ý rằng sẽ không ký tiếp hợp đồng mới. Tuyển thủ Kuro chính thức rời khỏi team BLG ngay từ thời điểm này. Kể từ khi Kuro gia nhập team, kinh nghiệm của cậu ấy đã giúp đỡ chúng tôi rất nhiều. Cảm ơn Kuro vì những gì cậu mang lại cho team và chúc cậu có những thành công mới trong công việc và cuộc sống"

Với việc Kuro chính thức rời khỏi Bilibili Gaming, toàn bộ thành viên của ROX Tigers 2016 gồm Smeb, Peanut, Kuro, Pray, Gorilla đều sẽ trở thành tuyển thủ tự do vào ngày 18 tháng 11 tới. Sau 3 năm thì những tuyển thủ của đội hình huyền thoại này đều đã xuống phong độ không ít thì nhiều, người còn giữ lại chút ít hình ảnh năm nào có lẽ là Smeb. Dù vậy nhưng nhiều fan trung thành của đội tuyển này vẫn mong muốn nhìn thấy họ sát cánh bên nhau một lần nữa.

LMHT: Kuro chính thức rời Bilibili Gaming, ROX Tigers 2016 liệu có thể tái hợp? - Ảnh 6.

ROX Tigers 2016 có lẽ là team Hàn Quốc đánh hoa mỹ và đẹp mắt nhất từ trước tới nay