LMHT: Kog'Maw chính thức hóa thành "chú sâu tím" với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot

A Đồi  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 09/04/2021 10:25 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh của Kog'Maw khả năng cao sẽ được áp dụng tại bản 11.9.

Cách đây ít giờ, trưởng nhóm thiết kế hiệu ứng hình ảnh LMHT - Riot Beardilocks đã công bố đợt nâng cấp cho Kog'Maw trên trang Twitter cá nhân. Theo chia sẻ từ đại diện Riot Games, đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh này sẽ giúp cho các kỹ năng của Kog'Maw trở nên rõ ràng và dễ nhận biết hơn trước. Bên cạnh đó, Riot Beardilocks cũng giúp vị tướng này có thể hóa thành một "chú sâu tím" với chiêu W - Cao Xạ Ma Pháp để phù hợp với nguồn gốc Hư Không của mình.

LMHT: KogMaw chính thức hóa thành chú sâu tím với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot - Ảnh 1.

Riot Beardilocks: "Dưới đây là những nâng cấp về hiệu ứng hình ảnh đối với Kog'Maw mà chúng tôi đã thực hiện. Đợt cập nhật này sẽ xuất hiện ở phiên bản tiếp theo của máy chủ PBE. Về cơ bản thì chúng tôi đã nâng cấp một vài chi tiết trong tạo hình của Kog'Maw. Bên cạnh đó thì biểu tượng giảm giáp và kháng phép cũng được cập nhật.

Mục tiêu mà cập nhật này hướng tới là khiến các kỹ năng của Kog'Maw trở nên rõ ràng, dễ nhận biết hơn trước. Đặc biệt là phạm vi ảnh hưởng của chiêu R - Pháo Sinh Học, hiệu ứng hình ảnh của chiêu W - Cao Xạ Ma Pháp và nội tại".

LMHT: KogMaw chính thức hóa thành chú sâu tím với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot - Ảnh 2.

Kog'Maw trước và sau khi cập nhật

LMHT: KogMaw chính thức hóa thành chú sâu tím với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot - Ảnh 3.

Cả cơ thể lẫn đòn đánh thường của Kog'Maw sẽ mang màu tím khi sử dụng chiêu W - Cao Xạ Ma Pháp

LMHT: KogMaw chính thức hóa thành chú sâu tím với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot - Ảnh 4.
LMHT: KogMaw chính thức hóa thành chú sâu tím với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot - Ảnh 5.

Biểu tượng trừ cả giáp lẫn kháng phép được Riot cập nhật cho Kayle và Kog'Maw

Hiệu ứng mới trên trang phục mặc định của Kog'Maw

Các trang phục thông thường của vị tướng này cũng được nâng cấp

Trong skin Kog'Maw Múa Lân, vị tướng này giờ đây có thể nhổ ra hẳn một cục pháo hoa lớn khi dùng chiêu E - Dung Dịch Hư Không

Trang phục Kog'Maw Cún Con không có quá nhiều thay đổi so với trước kia

Sau khi đợt nâng cấp kể trên được chia sẻ rộng rãi, một vài người lo ngại rằng nó sẽ là một pha nerf gián tiếp đối với Kog'Maw ở trong tương lai. Lý do là bởi hình ảnh hiển thị chiêu Q - Phun Axít và R - Pháo Sinh Học của Kog'Maw hiện tại đang nhỏ hơn so với tầm ảnh hưởng thực tế của chúng. Vì vậy nó khiến cho đối thủ của Kog'Maw khó né tránh các chiêu thức hơn.

Trả lời cho vấn đề này, Riot Beardilocks khẳng định rằng việc làm hình ảnh kỹ năng của tướng trở nên rõ ràng hơn trong quá khứ không ảnh hưởng tới tỷ lệ thắng/thua mà nhân vật đó sở hữu. Vì vậy ông tự tin rằng nó cũng không tác động đến sức mạnh thực sự của Kog'Maw. Nếu như đợt nâng cấp kể trên khiến cho Kog'Maw yếu đi, Riot sẽ tìm cách tăng sức mạnh cho vị tướng này để bù lại.

LMHT: KogMaw chính thức hóa thành chú sâu tím với đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh từ Riot - Ảnh 10.

Riot Beardilocks đảm bảo rằng nếu Kog'Maw bị yếu đi sau đợt nâng cấp trên, họ sẽ buff cho vị tướng này để bù lại

Theo những thông tin mà Riot Beardilocks tiết lộ, đợt nâng cấp hiệu ứng hình ảnh của Kog'Maw sẽ được thử nghiệm ở phiên bản tiếp theo trên máy chủ PBE. Trong bối cảnh bản 11.8 sẽ được cập nhật vào tuần sau lên máy chủ chính thức, game thủ sẽ phải chờ đợi tới update 11.9 để được trải nghiệm diện mạo mới của Kog'Maw.