LMHT: KingZone tiếp tục thắng, SKT T1 tiếp tục 'tìm lại bầu trời' khi đánh bại Hanwha Life Esports

Amllort  - Theo Helino | 10/07/2019 11:32 PM

Sau chuỗi trận bết bát hồi đầu mùa, SKT T1 đã tạm thời vực dậy với những chiến thắng liên tiếp tại LCK mùa hè 2019.

Trở về từ Khu Vực Đại Chiến 2019, KingZone DragonX có màn lội ngược dòng tuyệt vời để tạm giữ cho mình top 4 LCK Mùa Hè 2019. Ngoài ra SKT T1 cũng đang rất cố gắng trở lại phía trên BXH để giành quyền vào vòng playoffs.

KT Rolster vs Kingzone DragonX

Ván 1

Với việc dồn được rất nhiều tài nguyên cho Đường giữa ngay từ đầu, KT đã giúp Azir trong tay Bdd trở nên mạnh mẽ vượt trội hoàn toàn đối thủ phía bên kia là Orianna. Với lợi thế đó, KT liên tục ép giao tranh và phản gank thành công, lấy được toàn bộ rồng của ván đấu. Thậm chí tới pha câu giờ để cho Jayce phá trụ, KT cũng thành công ngoài sức tưởng tượng, khiến cho KZ rơi vào thế bị động hoàn toàn. Sau khi ăn Baron, KT kết thúc ván 1 một cách nhẹ nhàng.

Ván 2

Tạo điểm nhấn với pha chiêu cuối trên cả tuyệt vời của Kennen trong tay Rascal, KZ lăn quả cầu tuyết siêu to khổng lồ vào ván đấu trước sự bất lực của KT. Với 2 con bài hỗ trợ là Karma và Yumi quá khó chịu, KZ liên tục có những pha giao tranh không chết ai cả vì quá nhiều lượng máu và giáp được buff không ngừng nghỉ. Cuối cùng chỉ 1 pha giao tranh thắng lợi ở phút 31, Deft dịch chuyển thẳng ra đường giữa và kết thúc ván đấu, cân bằng tỉ số 1-1.

Ván 3

Thế trận trong ván đấu này được duy trì cân bằng cho tới con Baron ở phút thứ 33, KT đã quá tham trong việc tận dụng bùa lợi Baron để đẩy trụ. Để rồi đâm vào sâu quá, không rút ra kịp, họ bị KZ phản công trong chớp nhoáng, phải trả giả bằng 5 điểm hạ gục và 1 nhà lính đường giữa. Sau đó KZ ăn rồng ngàn tuổi và Baron rồi kết thúc trận đấu với tỉ số 2-1.

SKT T1 vs Hanwha Life

Ván 1

SKT có một lợi thể khổng lồ ở con Sứ Giả Khe Nứt, gia tăng cách biệt lớn về lượng vàng, đủ giúp SKT lăn cầu tuyết xuyên suốt cả ván đầu một cách bài bản. Để rồi khi lợi thế quá lớn, SKT tạo áp lực ăn Baron, HLE có vào tranh cướp nhưng không thành mà còn mất cả Baron lẫn mạng, SKT kết thúc ván đấu đầu tiên gọn gàng với tỉ số 1-0.

Ván 2

Tiếp tục là một pha giao tranh đầy lợi thế tại Sứ Giả Khe Nứt như ván 1, SKT vươn lên dẫn trước về lượng vàng, không lớn nhưng đủ để tạo áp lực vừa phải. Cộng thêm pha solokill hạ gục Azir đẹp mắt của Akali trong tay Faker, SKT dẫn trước ngày càng nhiều vàng. Sau cùng, một pha đi lạc của Jarvan đã khiến SKT ăn Baron một cách dễ dàng, đẩy tung nhà HLE trong vài phút. SKT kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0 quá thuyết phục.

Sau chiến thắng này, SKT tạm thời vươn lên top 7, còn nếu muốn có quyền vào vòng playoff tranh vé đi CKTG 2019, ít nhất SKT sẽ phải đạt top 5, vậy nên có thể trong giai đoạn tới SKT sẽ phải giữ vững phong độ này thì mới có cơ hội.