LMHT: Không thèm leo rank Hàn Quốc hay Bắc Mĩ, Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, viết hẳn tâm thư kêu gọi "trẻ trâu" đừng đá map nữa

Loris CarryUs  - Theo Helino | 24/01/2019 12:00 PM

 
  thích

Không hiểu Cowsep là người Mĩ hay Việt Nam luôn, Fanpage thì toàn Status tiếng Việt, mùa giải mới không leo rank Hàn hay Bắc Mĩ mà chỉ chăm chăm làm "Best Yi Vịnh Bắc Bộ"

Nếu ai là fan hâm mộ hoặc biết tới tiếng tăm của Cowsep - Hot Streamer LMHT mà tên tuổi gắn liền với bộ trang phục bò sữa và vị tướng tủ Master Yi, thì cũng chẳng còn lạ gì việc anh chàng này vốn là một fan cuồng của đất nước Việt Nam. Phải, fan cuồng của Việt Nam, cuồng mọi thứ luôn: mê phở Việt, thích xem VCS, được các fan LMHT Việt Nam vô cùng yêu quý... Tất cả những gì liên quan đến Việt Nam có vẻ như đều khiến cho Cowsep cảm thấy cuộc đời tươi đẹp vậy.

LMHT: Không thèm leo rank Hàn Quốc hay Bắc Mĩ, Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, viết hẳn tâm thư kêu gọi trẻ trâu đừng đá map nữa - Ảnh 1.

Trong vài ngày gần đây, khi mà phiên bản 9.2 LMHT chuẩn bị được cập nhật và cũng là cột mốc đánh dấu mùa giải Xếp hạng 2019 chính thức bắt đầu, Cowsep đã không ít lần bày tỏ sự sốt sắng được tiếp tục chinh phục máy chủ LMHT Việt Nam một lần nữa.

Thậm chí, anh chàng này còn vừa đăng tải một dòng trạng thái trên Fanpage Facebook sau khi mùa giải xếp hạng mới được cập nhật tại máy chủ Việt Nam, bên cạnh nội dung kêu gọi fan hâm mộ cùng leo rank mùa giải mới thì thanh niên vui tính này còn soạn hẳn một đoạn "văn vần" bằng tiếng Việt để cầu nguyện các game thủ trẻ trâu nếu có gặp anh trong rank thì đừng soi map, đá map qua stream nữa, để hành trình leo bậc xếp hạng của Cowsep tại Việt Nam được suôn sẻ hơn.

LMHT: Không thèm leo rank Hàn Quốc hay Bắc Mĩ, Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, viết hẳn tâm thư kêu gọi trẻ trâu đừng đá map nữa - Ảnh 2.
LMHT: Không thèm leo rank Hàn Quốc hay Bắc Mĩ, Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, viết hẳn tâm thư kêu gọi trẻ trâu đừng đá map nữa - Ảnh 3.

Lời cầu nguyện khó đỡ này bắt nguồn từ việc trong màu giải Xếp hạng 2018 thì Cowsep thường xuyên bị đối phương soi map khi đang Stream, anh chàng này cho rằng đó là một hành vi chơi không đẹp. Và đây cũng được cho là một lý do khiến Cowsep chỉ có thể kết thúc mùa giải Xếp hạng 2018 với bậc rank Cao thủ tại máy chủ Việt Nam mà thôi.

LMHT: Không thèm leo rank Hàn Quốc hay Bắc Mĩ, Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, viết hẳn tâm thư kêu gọi trẻ trâu đừng đá map nữa - Ảnh 4.

Mùa trước, Cowsep đã cán mốc rank Cao Thủ tại máy chủ Việt

Tuy nhiên một điều khá hài hước là trong thời gian gần đây, Fanpage cá nhân của Cowsep đã chuyển sang chế độ...nói tiếng Việt, với rất nhiều nội dung được biên soạn bằng tiếng Việt thay vì tiếng Anh, và anh chàng này vẫn tiếp tục làm cộng đồng game thủ LMHT Việt Nam...cười sặc vì ngôn ngữ đậm màu sắc "chuyên ngành" với các cụm từ: đú, quẩy, gáy...

LMHT: Không thèm leo rank Hàn Quốc hay Bắc Mĩ, Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, viết hẳn tâm thư kêu gọi trẻ trâu đừng đá map nữa - Ảnh 5.

Anh chàng này còn viết Status chúc mừng Đội tuyển Việt Nam vô địch AFF Suzuki Cup 2018 bằng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh luôn

LMHT: Không thèm leo rank Hàn Quốc hay Bắc Mĩ, Cowsep trở lại máy chủ Việt Nam, viết hẳn tâm thư kêu gọi trẻ trâu đừng đá map nữa - Ảnh 6.

Chương trình Give Away với những ngôn ngữ đậm chất game thủ Việt

Nhiều game thủ cho rằng Cowsep đã nhờ tới sự trợ giúp của các game thủ Việt để biên soạn những status nói trên, nhưng điều đó cũng chẳng quan trọng lắm vì rõ ràng những gì mà anh chàng Streamer thể hiện cũng đủ nói lên sự ái mộ đặc biệt của anh ta đối với đất nước Việt Nam của chúng ta. Còn chờ đợi gì mà chưa gạ kèo solo Thầy Ba hả Cowsep??

Xem thêm:

lmht

streamer

cowsep