LMHT: Không phải KT Rolster, Afreeca Freecs và SKT T1 mới là 2 đội KSV e sợ nhất

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 19/01/2018 03:55 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Nội dung bài viết là cuộc phỏng vấn với Ruler - xạ thủ của KSV sau khi đánh bại JinAir Greenwings với tỷ số 2-0.

Hôm qua, KSV đã vượt qua đối thủ được đánh giá thấp hơn JinAir Greenwings. Với chiến thắng này, KSV đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 2 chiến thắng 2-0. Tristana và Varus của Park “Ruler” Jae-Hyeokđã đóng góp rất nhiều vào chiến thắng này – đặc biệt là trong ván 2 với những cú Sợi Xích Tội Lỗi (R) cực kì chuẩn xác của mình.

Dưới đây là bài phỏng vấn Ruler sau trận đấu.

Bạn cảm thấy thế nào sau chiến thắng này?

Tôi thấy khá tốt với chiến thắng 2-0. Nhưng tôi vẫn còn hơi thất vọng với những sai lầm đã mắc phải trong ván đấu đầu tiên.

Bạn đã mắc sai lầm gì vậy?

Tôi đã không chơi tập trung khi biến về ở đường giữa và khiến nó bị cản lại. Điều này thực sự đã làm ảnh hưởng đến khả năng kiểm soát trận đấu của chúng tôi.


Rất may là sai lầm của Ruler trong ván 1 đã không khiến KSV thua trận

Rất may là sai lầm của Ruler trong ván 1 đã không khiến KSV thua trận

Varus của bạn thực sự rất khác biệt đấy.

Varus phù hợp với lối chơi của tôi. Trước hết, các thông số cơ bản của vị tướng này rất tốt. Bạn có thể đỡ các sát thương của kẻ địch và vẫn giành được chiến thắng. Nếu bạn né được các kĩ năng của đối thủ khi giao tranh thì sẽ có nhiều lợi thế hơn. Thời điểm mà Varus được đánh giá cao thì tôi chơi vị tướng này không thực sự tuyệt lắm nhưng tôi đã chơi rất nhiều trong Xếp Hạng nên cũng có nhiều kinh nghiệm sử dụng.

Có phải sự kết hợp của bạn với CoreJJ rất tốt không?

Vâng anh cũng thấy trong trận hôm nay rồi đấy. Điều quan trọng nhất của cặp đôi đường dưới là khả năng đi đường và đây cũng là điểm mạnh của CoreJJ. CoreJJ nói với tôi rằng anh ấy từng chơi xạ thủ và anh ấy rất thận trọng và bảo thủ. Nhưng khi đổi vị trí thì anh ấy cũng thay đổi hoàn toàn (cười).


Khả năng phối hợp của Ruler và CoreJJ đang dần trở nên hoàn hảo

Khả năng phối hợp của Ruler và CoreJJ đang dần trở nên hoàn hảo

Đội của bạn đang trong chuỗi chiến thắng. Có đối thủ nào bạn cần phải để ý trong giai đoạn mùa xuân không?

Afreeca Freecs và SKT T1. Nếu chúng tôi vượt qua 2 đối thủ này thì mọi chuyện còn lại sẽ rất suôn sẻ.

Hôm nay bạn đã đối đầu với người đồng đội cũ, Wraith.

Họ đã cấm đi Varus trong ván 1 nhưng lại thả nó ra trong ván 2. Wraith nên biết tôi chơi rất tốt Varus. Tôi nghĩ rằng: “Sao anh ấy lại bỏ qua Varus nhỉ” và sau đó tập trung vào trận đấu.

Bạn nghĩ sao về Vayne?

Tôi tin rằng hiện tại, Vayne là một lựa chọn tốt nên tôi đã luyện tập vị tướng này trong Xếp Hạng. Cô nàng này thực sự rất mạnh trong meta này. Trong một hoàn cảnh cho phép, Vayne sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Trong ván 1, nếu Ambition không khống chế được Vayne thì mọi chuyện đã rất tệ với chúng tôi.

Nói thật lòng thì bạn có muốn được MVP trong ván 2 không?

Thực ra thì tôi nghĩ mình sẽ giành được nó. Tuy nhiên, CoreJJ đã thi đấu tốt với Tahm Kench. Điều này hoàn toàn có thể chấp nhận được khi anh ấy giành được MVP.

Bạn có muốn nói thêm điều gì không?

Tôi rất biết ơn người hâm mộ đang cổ vũ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong giải mùa Xuân này nên hãy tiếp tục cỗ vũ cho chúng tôi nhé.