LMHT: Không hổ danh 'Quả Tạ Vàng', Vũ ca làm HLV rồi vẫn khiến QTV Gaming gánh án phạt vì lỗi khó đỡ

Loris CarryUs  - Theo Helino | 16/07/2019 08:30 PM

Dù không còn thi đấu nhưng QTV vẫn dạy cho các tuyển thủ QG cách tạo nên một pha highlight đầy cảm xúc tại GG Stadium...

Mới đây, Fanpage chính thức của QTV Gaming - QG LOL đã đăng tải thông tin về việc đội tuyển này phải nhận án phạt từ Ban tổ chức VCS do những hành vi vi phạm quy định tại vòng đấu vừa qua.

Điều này khiến cho khá nhiều người bất ngờ bởi trận đấu giữa QG và FTV diễn ra mới đây có diễn biến tương đối yên bình, trừ một số trục trặc kỹ thuật nhỏ. Nhưng hóa ra, chính trục trặc kỹ thuật đó lại là nguồn cơn dẫn đến án phạt khó đỡ của QG.

LMHT: Không hổ danh Quả Tạ Vàng, Vũ ca làm HLV rồi vẫn khiến QTV Gaming gánh án phạt vì lỗi khó đỡ - Ảnh 1.

Thong tin được đăng tải trên Fanpage QG LOL

Theo thông tin mà đội tuyển này đăng tải, trong một phút giây "thơ thẩn", Huấn luyện viên QTV của họ chẳng biết trời xui đất khiến thế nào mà mang cả điện thoại vào khu vực thi đấu trong giai đoạn Cấm/chọn tướng. Đây vốn là hành động vi phạm quy định của Ban tổ chức giải và chắc chắn QTV sẽ phải chịu hậu quả về hành đồng lơ đễnh này.

Tuy nhiên mọi chuyện chưa dừng lại ở đó, vị HLV này còn vô tình làm hỏng cả dụng cụ phục vụ cho giải đấu thuộc sở hữu của GG Stadium, và tất cả những hành động trên đã dẫn đến việc đội tuyển QTV Gaming phải đón nhận án phạt từ Ban tổ chức VCS: Mất 1 lượt cấm trong tất cả các ván đấu tại vòng 7 VCS mùa hè 2019.

LMHT: Không hổ danh Quả Tạ Vàng, Vũ ca làm HLV rồi vẫn khiến QTV Gaming gánh án phạt vì lỗi khó đỡ - Ảnh 2.

Cũng theo chia sẻ từ Fanpage QG LOL, có vẻ như để cứu vãn lỗi lầm của mình thì trong thời gian gần đây, Vũ ca rất chăm chỉ mời các em đi ăn để đỡ "cắn rứt lương tâm". Bởi lẽ, nói gì thì nói, việc mất đi một lượt cấm trong ít nhất 2 ván đấu cũng là một sự thua thiệt khá nặng nề đối với QG, nhất là khi họ lại phải đối đầu với Lowkey Esports - Đội tuyển đang có phong độ cực kỳ cao tại giải đấu mùa hè này.

LMHT: Không hổ danh Quả Tạ Vàng, Vũ ca làm HLV rồi vẫn khiến QTV Gaming gánh án phạt vì lỗi khó đỡ - Ảnh 3.

Áy náy vì nhỡ tay "bóp" team nên mời các em đi ăn hoài

Nhưng có lẽ, điều đáng nói nhất chính là thái độ của cộng đồng fan QG khi đón nhận án phạt này. Vốn dĩ chẳng phải là một vụ việc mang tính chất drama như nhiều án phạt khác tại VCS, người hâm mộ QTV chỉ biết dở khóc dở cười khi Vũ ca của họ dù đã không còn thi đấu nữa mà chuyển sang làm HLV, nhưng rất biết cách "tạo điểm nhấn" bằng những pha tấu hài khó đỡ, chỉ có điều lần này thì hậu quả để lại hơi "căng" mà thôi.