LMHT: Không hổ danh 'Ông hoàng lỗi game', Mordekaiser có thể khiến đội mình nổ nhà chỉ sau 20s

MissingMiddle  - Theo Helino | 08/08/2019 05:30 PM

Thật sự thì Riot Games nên khóa Mordekaiser lại và rà soát toàn diện vị tướng này.

Mordekaiser sau khi được làm lại đã tạo nên một cơn sốt toàn thế giới khi vị tướng này quá khỏe ở cả đường trên lẫn đường giữa, thậm chí vị tướng này còn thống trị top lane trong suốt một khoảng thời gian dài. Tuy nhiên Mordekaiser nổi tiếng hơn cả bởi vị tướng này mang lại quá nhiều lỗi từ lớn tới nhỏ cho LMHT. Từ những lỗi khủng như đưa Yuumi sang một thế giới song song tới việc khiến cho toàn bộ lính bỏ qua nhau và lao vào đánh nhà chính.

Từ việc Mordekaiser từng đưa Yuumi sang một thế giới song song


Tới việc khiến cho lính bỏ qua nhau và lao vào đánh nhà

Mới đây nhất, một game thủ đã vô tình phát hiện ra rằng Mordekaiser có thể giúp cho Yorick đối thủ có thể đập nhà team mình mà bạn không thể làm gì được. Cụ thể thì sau khi Yorick sử dụng Khúc Ca Hắc Ám trong lúc bị Mordekaiser đưa vào chiêu cuối, những con đệ của Kẻ Đào Mộ trở nên vô hình khỏi tầm nhìn của đối thủ và có thể một mình đấm nổ nhà đối phương.

Những con đệ của Yorick tàng hình hoàn toàn và lao vào đập nhà chính của đối phương

Trong khi đó thì đối thủ đang ping nhiệt tình vào ăn Rồng Ngàn Tuổi

Quả thật với quá nhiều bug như vậy, Riot nên khóa Mordekaiser một thời gian để rà soát thật kĩ càng Ác Quỷ Thiết Giáp bởi chả ai muốn tự nhiên nhà nổ một cách không rõ lí do như vậy cả. Đây quả thật là cảm giác vô cùng ức chế khi bạn thua không phải vì kém hơn đối thủ mà do bạn gặp phải một lỗi trên trời rơi xuống nào đó.