LMHT: Không cần thi đấu, QTV vẫn sẽ là đầu tàu của QTV Gaming mùa tới trong vai trò HLV

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/06/2019 08:52 PM

Người hâm mộ cuối cùng cũng được chứng kiến QTV tái xuất tại đấu trường VCS mùa hè 2019, chỉ có điều lần này anh sẽ xuất hiện trong vai trò hoàn toàn mới.

Cách đây ít giờ, Fanpage QTV Gaming đã chính thức đưa ra thông báo về việc bổ nhiệm cựu tuyển thủ Nguyễn "QTV" Trần Tường Vũ vào vai trò HLV Cấm/Chọn của đội tại giải đấu VCS mùa hè 2019.

Như vậy là sau một thời gian ngắn xuất hiện trong vai trò tuyển thủ dự bị của QG tham gia Vòng thăng hạng VCSB mùa xuân 2019, QTV một lần nữa đã nói lời tạm biệt với sự nghiệp tuyển thủ để dấn thân vào công tác huấn luyện - Một công việc đầy áp lực và nhiều thử thách.

LMHT: Không cần thi đấu, QTV vẫn sẽ là đầu tàu của QTV Gaming mùa tới trong vai trò HLV - Ảnh 1.

Trong vài năm gần đây, khi nhắc tới QTV thì cộng đồng game thủ thường quan tâm tới tên tuổi của anh nhiều hơn là những vấn đề chuyên môn. Thẳng thắn mà nói, phong độ cùng kỹ năng của QTV chắc hẳn chẳng thể so sánh với lứa tuyển thủ đàn em đang vào độ chín về mặt phong độ. Chính vì vậy mà ở giai đoạn cuối sự nghiệp, QTV dường như chỉ đóng vai trò đòn bẩy truyền thông cho FFQ năm xưa và giờ đây là QTV Gaming - Đội tuyển tâm huyết do chính anh thành lập.

Tuy nhiên, với việc xuất hiện trong vai trò mới - Huấn luyện viên Cấm/Chọn, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào việc QTV sẽ tái xuất và áp đặt tầm ảnh hưởng lên lối chơi của QG. Điểm mạnh nhất của QTV, cũng như nhiều tuyển thủ kỳ cựu khác của LMHT, chính là sự già dơ trong tư duy, độ hiểu biết phong phú về game cũng như cách ổn định phòng thay đồ bằng cái uy của một người đàn anh.

LMHT: Không cần thi đấu, QTV vẫn sẽ là đầu tàu của QTV Gaming mùa tới trong vai trò HLV - Ảnh 2.

Đồng đội cũ của QTV - Safety (hay Yuna) chính là một trong những cựu tuyển thủ được đánh giá cao nhất khi bước vào công tác huấn luyện, vậy nên không có lý do mà chúng ta lại không đặt kỳ vọng vào Vũ ca khi anh ra mắt trong một vai trò hoàn toàn mới. Hãy cùng chờ đợi xem QTV Gaming sẽ thể hiện một màn trình diễn như thế nào khi được dẫn dắt bởi huyền thoại của làng Esports Việt.