LMHT: Không cần kỹ năng, đây là cách Faker đem về chiến thắng cho SKT bằng nhãn quan chiến thuật thiên tài

League of Legends Netizen Vtrans  - Theo Helino | 14/10/2019 10:30 AM

Đoạn mic-check trong trận đấu giữa SKT và RNG sẽ giúp chúng ta hiểu rõ hơn về tình huống kêu gọi end game 500 IQ từ phía Faker và đồng đội.

Trận đấu giữa SKT T1Royal Never Give Up trong khuôn khổ ngày thi đấu thứ 2 vòng bảng CKTG 2019 được đánh giá là trận Bo1 hay nhất lịch sử giải đấu này, bởi sự kịch tính và diễn biến cao trào của nó. Cục diện trận đấu chỉ được định đoạt với pha kêu gọi dịch chuyển phá nhà của Faker, mang về chiến thắng vô cùng quan trọng đối với SKT T1.

Trên reddit ngày hôm qua, một số bình luận tới từ cộng đồng còn bông đùa rằng "đừng nên mua proview (chế độ xem trận đấu trên màn hình tuyển thủ do Riot Games phát hành thu phí), bởi nó chẳng khác gì khi xem trực tiếp cả đâu", để ám chỉ khả năng bao quát bản đồ của Faker.

Giờ đây, Quỷ Vương Bất Tử đã không còn là chàng trai trẻ sở hữu kỹ năng thượng thừa không ai sánh nổi như xưa, đã có quá nhiều tuyển thủ khác vươn tới đẳng cấp kỹ năng của Faker, nhưng sau 6 năm chinh chiến, đội trưởng của SKT đã cho thấy sự hoàn thiện trong lối chơi, không còn quá thiên về mặt kỹ năng, và khả năng đọc trận đấu, kêu gọi giao tranh và hỗ trợ đồng đội vẫn rất tuyệt vời - điều khiến Faker vẫn luôn được đánh giá là người chơi Đường giữa hàng đầu thế giới trong suốt hơn nửa thập kỷ qua.