LMHT: Khởi đầu giải như mơ, SofM và đồng đội đang phải chịu loạt trận thua cay đắng

Amllort  - Theo Helino | 28/07/2019 10:39 AM

Team LNG của SofM đang gặp vô vàn rắc rối, thậm chí khả năng mất cơ hội lọt vào vòng playoffs cao hơn bao giờ hết.

Là một trong những đội tuyển mạnh nhất LPL hiện tại, Royal Never Give Up (RNG) đã đánh bại LNG Esports (LNG) để vươn lên top 2 BXH LPL Mùa Hè 2019. Ở chiều ngược lại, SofM cùng LNG cũng đang bị tụt xuống rất sâu trên BXH.

LMHT: Khởi đầu giải như mơ, SofM và đồng đội đang phải chịu loạt trận thua cay đắng - Ảnh 1.

Dù có một khởi đầu giải khá ổn, SofM cùng đồng đội đang mắc kẹt với những trận thua quan trọng.

Ván 1

RNG vs LNG ván 1.

Để RNG bào rất nhiều lớp giáp trụ tại Đường Trên, LNG bị cân bằng về lượng tiền dù có chỉ số farm vượt trội hơn hẳn. Cho tới những pha giao tranh tổng, một đội hình có Yuumi quá khó chịu, liên tục ép giao tranh mà không tốn quá nhiều tài nguyên. 

Sau cùng, với đội hình quá thiên về đẩy lẻ, LNG tan vỡ hoàn toàn trong một pha giao tranh tổng, để rồi RNG tràn vào kết thúc ván đấu một cách chống vánh, hoàn toàn không cho LNG cơ hội phòng thủ. RNG vươn lên dẫn trước 1-0 một cách chóng vánh.

Ván 2

RNG vs LNG ván 2.

Ván 2, LNG có khởi đầu rất tệ khi để RNG ép giao tranh từ sớm, lấy về tới 3 điểm hạ gục một cách phũ phàng. Để rồi quả cầu tuyết trong tay RNG lăn càng ngày càng lớn. 

Nhờ vào chất tướng, Tahm Kench liên tục có những pha Du Ngoạn Thủy Ngục chặn đầu và bắt lẻ, cộng với Neeko có Súng Ngắn Hextech và Nâng Cấp Băng Giá cực kỳ khó chịu, LNG thua liên tiếp trong những pha giao tranh nhỏ lẻ. 

Để bị dẫn trước quá nhiều, LNG không còn giữ được cái đầu lạnh, di chuyển sai lầm và để Jarvan úp lồng R được những thành viên không có Tốc Biến. Kết quả là Neeko dồn sát thương và kết liễu toàn bộ. RNG ăn một con Baron lấy rất nhiều trụ ngoài của LNG. Sau cùng, LNG cũng có một pha đánh cược ăn Baron tuy nhiên cũng đánh mất nhiều tài nguyên, dẫn tới việc bị RNG quét sạch, kết thúc trận đấu với tỉ số 2-0.

Sau trận thắng này, RNG tạm thời vươn lên top 2 BXH, còn LNG sau khi thua thì số phận đang cực kỳ chênh vênh tại top 8, nếu chỉ tụt xuống một bậc nữa là top 9 thì LNG sẽ không còn cơ hội tham dự playoffs tranh vé tới với CKTG 2019.


Xem thêm:

lmht

lpl

sofm