LMHT - Khoảnh khắc đau lòng: 'Nữ thần' Sjokz bật khóc một mình nơi hậu trường vì thất bại của G2 Esports

Loris CarryUs  - Theo Helino | 11/11/2019 11:50 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Là một fan cứng của G2 Esportrs, nữ MC Sjokz không kìm nén được sự buồn bã với những giọt nước mắt sau khi chứng kiến đội nhà thất bại tại CKTG 2019.

Thất bại của G2 Esports trong trận chung kết của CKTG 2019 có thể coi là một bất ngờ. Họ nắm trong tay mọi yếu tố để lên ngôi vô địch, từ thiên thời, địa lợi cho đến nhân hòa. Có thể thấy cách Fun Plus Phoenix đánh bại G2 Esports là vô cùng thuyết phục và lên ngôi xứng đáng. Tuy nhiên thất bại của G2 Esports cũng để lại những nỗi buồn mênh mông cho những NHM, đặc biệt là cho nữ MC Eefje "Sjokz" Depoortere.

LMHT - Khoảnh khắc đau lòng: Nữ thần Sjokz bật khóc một mình nơi hậu trường vì thất bại của G2 Esports - Ảnh 1.

Là một fan cứng của nhà ĐKVĐ châu Âu, Sjokz không ít lần bày tỏ cảm xúc của mình trong những trận đấu của G2 Esports. Trong suốt thời gian trận đấu diễn ra, nữ MC này liên tục đăng lên Twitter những thông điệp động viên Caps cùng những người đồng đội. Tuy nhiên những thông điệp này không thể truyền được sức mạnh để G2 Esports có thể đánh bại được FPX.

LMHT - Khoảnh khắc đau lòng: Nữ thần Sjokz bật khóc một mình nơi hậu trường vì thất bại của G2 Esports - Ảnh 2.
LMHT - Khoảnh khắc đau lòng: Nữ thần Sjokz bật khóc một mình nơi hậu trường vì thất bại của G2 Esports - Ảnh 3.

Sjokz là một fan cứng của G2 Esports

Gạt nỗi buồn thua trận, Sjokz vẫn giữ được phong thái chuyên nghiệp để lên phỏng vấn các tuyển thủ. Nữ MC này lần lượt chứng kiến CEO của G2 Esports - Ocelote bật khóc sau thất bại của đội nhà. Cô vẫn giữ một nụ cười tươi cùng thái độ trung lập để thực hiện nhiệm vụ của mình.

LMHT - Khoảnh khắc đau lòng: Nữ thần Sjokz bật khóc một mình nơi hậu trường vì thất bại của G2 Esports - Ảnh 4.

Nữ MC vẫn bình tĩnh để thực hiện công việc của mình dù cho Ocelote đang rất xúc động

Chỉ khi vào cánh gà, Sjokz đã không thể kìm nén được cảm xúc. Những hình ảnh được một phóng viên của giải LPL ghi lại cho thấy Sjokz đã tuôn trào nước mắt ngay trên đường rời khỏi sân khấu. Thậm chí trong phòng thay đồ, "nữ thần" của LMHT châu Âu vẫn không thể ngừng thổn thức trước thất bại của G2 Esports.

LMHT - Khoảnh khắc đau lòng: Nữ thần Sjokz bật khóc một mình nơi hậu trường vì thất bại của G2 Esports - Ảnh 5.

Ngay sau khi kết thúc nhiệm vụ, Sjokz đã không thể kìm nén lâu hơn được nữa. Cô vừa rời khỏi sân khấu vừa cố gắng che giấu những giọt nước mắt

LMHT - Khoảnh khắc đau lòng: Nữ thần Sjokz bật khóc một mình nơi hậu trường vì thất bại của G2 Esports - Ảnh 6.

Những khoảnh khắc mà không phải fan LMHT nào cũng được chứng kiến

Đây không phải lần đầu tiên Sjokz rơi lệ vì đội tuyển thân yêu. Còn nhớ tại MSI 2019, nữ MC này cũng đã bật khóc sau chức vô địch của đại diện từ LEC. Lần này cô cũng bật khóc nhưng đó lại là những giọt nước mắt của sự tiếc nuối, trái ngược hẳn với cảm xúc cách đây nửa năm.

Vẫn biết thất bại của G2 Esports là xứng đáng nhưng nhìn những giọt nước mắt của "nữ thần" thế này, ai mà không động lòng cho được.