LMHT: Khan tỏa sáng rực rỡ, SKT T1 hủy diệt Splyce để ghi tên mình vào Bán kết CKTG 2019

Loris CarryUs  - Theo Helino | 27/10/2019 09:42 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Người chơi Đường trên của SKT đã có một trận đấu đặc biệt xuất sắc để mang về chiến thắng tại vòng Tứ kết CKTG 2019 trước Splyce.

Bước vào cặp đấu Tứ kết 3 CKTG 2019 giữa SKT T1Splyce, Hạt giống số 1 của LCK dĩ nhiên là cái tên được đánh giá cao hơn rất nhiều. Nhưng Splyce - Với tư cách là 1 trong 3 đại diện nước chủ nhà, cũng không khiến khán giả thất vọng khi thể hiện một màn trình diễn rất kiên cường.

Hai ván đấu đầu tiên chứng kiến sức mạnh hủy diệt của SKT T1. Thậm chí, Faker còn lựa chọn cho mình con bài Lissandra trong ván 1 - Một lựa chọn thể hiện quyết tâm chiến thắng của SKT, với việc xây dựng đội hình kiểm soát giao tranh cực mạnh.

LMHT: Khan tỏa sáng rực rỡ, SKT T1 hủy diệt Splyce để ghi tên mình vào Bán kết CKTG 2019 - Ảnh 2.

Ván đấu thứ 2, đến lượt Khan tỏa sáng với vị tướng Fiora Đường trên. Dù bị đối phương tập trung nhân lực và gần như cắm trại ở giai đoạn đi đường, anh chàng vẫn thể hiện khả năng "sinh tồn" tuyệt vời nhờ những pha xử lý kỹ năng hết sức ảo diệu.

Sang tới ván 3, Splyce bất ngờ vùng lên cực kỳ mạnh mẽ, nhưng cũng phải nói rằng những pha xử lý lỗi của SKT ở ván đấu này cũng là nguyên nhân gián tiếp dẫn đến việc họ để đại diện khu vực chủ nhà áp đảo trong nửa sau trận đấu, để rồi tỉ số được rút ngắn xuống còn 1-2.

LMHT: Khan tỏa sáng rực rỡ, SKT T1 hủy diệt Splyce để ghi tên mình vào Bán kết CKTG 2019 - Ảnh 3.

Mata có ván đấu hiếm hoi được ra sân, nhưng đội tuyển của anh lại phải nhận thất bại

Tuy nhiên, SKT T1 cũng chỉ cần thêm một ván đấu nữa để kết liễu đối thủ. Lần này lại là Khan với quân bài Quinn Đường trên, khắc chế hoàn toàn Renekton trong tay Vizicsacsi. Về phía Faker, dù có được vị tướng tủ Ryze nhưng Quỷ Vương tiếp tục có một trận đấu dưới sức. Nhưng cũng chẳng vấn đề gì khi các đồng đội của anh đã tỏa sáng đúng lúc để mang về thắng lợi chung cuộc 3-1.

LMHT: Khan tỏa sáng rực rỡ, SKT T1 hủy diệt Splyce để ghi tên mình vào Bán kết CKTG 2019 - Ảnh 4.

Về phía Splyce, dù không thể tạo nên bất ngờ trước một SKT T1 quá hùng mạnh, nhưng màn trình diễn của Hạt giống số 3 châu Âu là rất ấn tượng, khi họ tiếp cận trận đấu với một thế trận ngang ngửa SKT trong cả 4 ván đấu, và chỉ chịu thua vì khả năng giao tranh tổng quá xuất sắc của người Hàn.

Đối thủ của SKT T1 trong cặp Bán kết thứ 2 CKTG 2019 sẽ là cái tên chiến thắng ở cặp đấu Tứ kết cuối cùng giữa G2 Esports và DAMWON Gaming.