LMHT: Kết thúc xếp hạng mùa 7, SofM khoe thành tích 4 tài khoản rank Thách Đấu: Top 1 máy chủ Trung Quốc, Top 9 server Hàn

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 09/11/2017 02:39 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Mới đây, SofM - tuyển thủ được coi là có khả năng leo rank bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đã công bố thành tích mình đạt được mùa này.

Cách đây không lâu, mùa giải xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 đã chính thức khép lại, kết thúc một năm tranh tài không mệt mỏi. Có những game thủ vui vẻ, phấn khởi vì mình đạt được mốc rank mong muốn, chuẩn bị nhận được những phần thưởng từ Riot Games. Cũng có những người buồn rầu, tiếc nuối vì chưa leo lên được hạng. Đành chuyển niềm hy vọng của mình sang năm sau.

Đó là người chơi bình thường, còn những tuyển thủ nổi tiếng thì sao. Mới đây, SofM - tuyển thủ được coi là có khả năng leo rank bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại nước nhà đã công bố thành tích mình đạt được mùa này. Theo đó, SofM kết thúc mùa 7 với 4 tài khoản có mặt ở Top Thách Đấu. Trong đó một cái Top 1 Thách Đấu Trung Quốc, 2 tài khoản Thách Đấu rank Hàn (một cái Top 9) và một tài khoản Top Thách Đấu Việt Nam.


SofM 2 lần vào Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc

SofM 2 lần vào Top 10 Thách Đấu Hàn Quốc


Top 1 Thách Đấu ở máy chủ Trung Quốc

Top 1 Thách Đấu ở máy chủ Trung Quốc


Account phụ của SofM đạt top 9 Thách Đấu Hàn

Account phụ của SofM đạt top 9 Thách Đấu Hàn


Về Việt Nam không lâu, SofM nhanh chóng leo lên top Thách Đấu Việt

Về Việt Nam không lâu, SofM nhanh chóng leo lên top Thách Đấu Việt

Với thành tích đáng nể này, có thể thấy rõ kỹ năng của SofM vẫn không hề bị mai một. Dẫu cho Snake eSports của anh có một năm 2017 đáng quên. 4 tài khoản đều lọt Top Thách Đấu đồng nghĩa với việc nhiều khả năng SofM sẽ nhận được đến 4 chiếc áo từ phía Riot Games. Không rõ SofM sẽ giữ để mặc hay tặng cho bạn bè, người thân làm kỷ niệm.