LMHT: Kéo xuyên địa hình, kể cả Jankos cũng phải khóc thét với vấn đề hitbox của Nautilus

Vũ Phong  - Theo Helino | 20/12/2019 11:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Có thể chưa được gọi là lỗi game nhưng thật sự hitbox kỹ năng Q của Nautilus đang khiến người chơi cực kì bức xúc.

Trở thành vị tướng Hỗ Trợ mạnh nhất năm 2019, Nautilus quá dễ chơi dễ trúng thưởng với bộ combo quá nhiều khống chế cứng cùng độ trâu bò của mình. Và điều đặc biệt là kỹ năng Q: Phóng Mỏ Neo của hắn cực kì dễ trúng, có thể nói là dễ hơn hẳn các kỹ năng kéo của bất kì vị tướng nào.

LMHT: Kéo xuyên địa hình, kể cả Jankos cũng phải khóc thét với vấn đề hitbox của Nautilus - Ảnh 1.

Nautilus đang trở lên quá khỏe khi vừa có khống chế cứng, vừa trâu bò, kỹ năng Q lại đặc biệt dễ trúng

Có thể nói như thế vì hitbox của kỹ năng Q của Nautilus quá to, khiến nó trở lên dễ dàng trúng mục tiêu hơn hẳn các vị tướng khác. Tuy nhiên, vấn đề không chỉ dừng lại ở đó, Mỏ Neo của Nautilus đang bắt đầu xuất hiện những hiện tượng khá phi lý trong Đấu Trường Công Lý.

Mặc dù không phải người đầu tiên chứng kiến, nhưng Jankos đã thật sự quá ngạc nhiên trước một pha quăng mỏ neo trúng mục tiêu không thể nào tưởng tượng nổi của Nautilus cùng team.

twitch

Kai’sa đã di chuyển vòng ra phía sau trụ nhưng bằng cách thần kì nào đó, Nautilus vẫn có thể kéo trúng cô nàng và khiến Jankos phải thét lên: "Trời ơi mọi người thấy cú kéo đó không? Đáng ra nó không bao giờ trúng được, nhưng mà con Nautilus đang quá lỗi rồi!"

Có thể trên stream của Jankos có vẻ mọi thứ hơi không quá thật sự rõ ràng vì anh chàng này đã sử dụng phím tab để hiển thị bảng điểm, nhưng dưới đây sẽ có một tình huống khác bạn sẽ có thể cảm nhận được độ phi lý của cú kéo của Nautilus như thế nào.

Nếu như kéo trúng Syndra xong Nautilus không bị va phải bức tường thì có lẽ đây có thể là vấn đề về hiển thị hoặc do đường truyền. Nhưng không, Nautilus thật sự đã kéo trúng Syndra bằng cách bỏ qua chướng ngại địa hình.

Người chơi LMHT vốn đã có rất nhiều phàn nàn về Nautilus đang thật sự quá mạnh với bộ kỹ năng của hắn, nay vị tướng này càng bị ghét bỏ hơn khi mà ngày càng xuất hiện nhiều những tình huống cực kì vô lý với kỹ năng Q của vị tướng này.

LMHT: Kéo xuyên địa hình, kể cả Jankos cũng phải khóc thét với vấn đề hitbox của Nautilus - Ảnh 4.

Bỏ qua cả chướng ngại vật để kéo trúng thì hơi quá đối với một vị tướng đang quá khỏe như thế này rồi