LMHT: K/DA Akali rời nhóm để gia nhập ban nhạc Sát Thương Chuẩn, debut ngay đêm chung kết CKTG 2019?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 29/10/2019 10:17 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Akali cùng nhóm nhạc mới mang tên Sát Thương Chuẩn sẽ có màn debut tại trận Chung kết CKTG 2019.

Đang có rất nhiều những đồn đoán cho rằng nữ rapper chính của nhóm nhạc K/DA, Akali sẽ rời nhóm để gia nhập ban nhạc "Sát Thương Chuẩn". Thậm chí họ còn có thể có màn debut ngay trong đêm bế mạc của CKTG 2019.

Cách đây tròn 1 năm, ban nhạc K/DA đã chính thức ra mắt và nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt của cộng đồng LMHT trên toàn thế giới. Trong số 4 cô ca sĩ, K/DA Akali dường như để lại nhiều dấu ấn nhất. Cô nàng rapper này đã có màn thể hiện rất ấn tượng trong MV Pop Stars với những hiệu ứng đẹp mắt nhờ phong cách có phần nổi loạn của mình.

LMHT: K/DA Akali rời nhóm để gia nhập ban nhạc Sát Thương Chuẩn, debut ngay đêm chung kết CKTG 2019? - Ảnh 1.

Sự thành công của ban nhạc K/DA là điều mà ngay cả Riot Games cũng khó lòng tưởng tượng ra. MV Pop Stars của nhóm nhạc này đạt 275 triệu lượt view và trở thành MV có nhiều lượt view nhất trên kênh Youtube của LMHT. Các trang phục Hàng Hiệu của nhóm nhạc này bán đắt "như tôm tươi" khiến Riot Games loay hoay với dòng Hàng Hiệu và đến tận bây giờ vẫn chưa thể đạt được thành công như những người tiền nhiệm.

Không dừng lại ở K/DA, Riot Games còn có ý định cho ra mắt một ban nhạc khác. Bấy lâu nay, cộng đồng LMHT đã được nghe về cái tên ban nhạc "True Damage" - Sát Thương Chuẩn. Tuy nhiên trong những ngày gần đây, những thông tin chính thức của Sát Thương Chuẩn mới dần lộ diện.

LMHT: K/DA Akali rời nhóm để gia nhập ban nhạc Sát Thương Chuẩn, debut ngay đêm chung kết CKTG 2019? - Ảnh 2.

Nếu True Damage xuất hiện, K/DA sẽ chỉ còn là dĩ vãng?

Ban nhạc này sẽ bao gồm 5 thành viên: Soyeon, Becky G, Keke Palmer, Thutmose và Duckwrth, lấy tên là TRUE DAMAGE. Soyeon là cái tên không còn quá xa lạ với các game thủ LMHT bởi chính nữ Rapper này là người đóng vai Akali trong nhóm nhạc K/DA.

Thêm vào đó, Akali cũng là một trong những thành viên của nhóm nhạc Sát Thương Chuẩn sắp ra mắt. Xâu chuỗi các sự kiện, sẽ không bất ngờ khi nữ ca sĩ Akali sẽ rời K/DA để gia nhập ban nhạc mới, hoặc cũng có thể là "hai tay hai liềm", tham gia hoạt động cùng lúc cả hai nhóm nhạc.

Trên Instagram của nhóm nhạc này trong tối qua đều đồng loạt đăng tải những thông tin đầu tiên về nhóm Sát Thương Chuẩn. Với (G)I-dle Soyeon, cô đăng tải hình ảnh chữ N cùng thời điểm 10/11. Các thành viên khác cũng đăng tải cùng một chữ cái để ghép vào với từ GIANT. Rất có thể đây sẽ là tên ca khúc của nhóm nhạc này.

LMHT: K/DA Akali rời nhóm để gia nhập ban nhạc Sát Thương Chuẩn, debut ngay đêm chung kết CKTG 2019? - Ảnh 4.

Instagram của Soyeon đăng tải chữ N sau dòng chữ True Damage

LMHT: K/DA Akali rời nhóm để gia nhập ban nhạc Sát Thương Chuẩn, debut ngay đêm chung kết CKTG 2019? - Ảnh 5.

Duckwrth – nam rapper từng đóng góp 1 soundtrack trong Spider-Man: Into the Spider-Verse đóng góp chữ I

LMHT: K/DA Akali rời nhóm để gia nhập ban nhạc Sát Thương Chuẩn, debut ngay đêm chung kết CKTG 2019? - Ảnh 6.

Becky G đang tải chữ G với hashtag True Damage

LMHT: K/DA Akali rời nhóm để gia nhập ban nhạc Sát Thương Chuẩn, debut ngay đêm chung kết CKTG 2019? - Ảnh 7.

Keke Palmer đăng chữ A trên Instagram của mình

Ngoài ra, thời điểm ngày 10/11 cũng là cột mốc rất quan trọng của LMHT mùa 9. Đó là ngày diễn ra trận đấu cuối cùng của CKTG 2019. Rất có thể Riot Games đã chuẩn bị một màn ra mắt công phu cho các cô gái của True Damage có thể debut ngay trên sân khấu của lễ bế mạc CKTG 2019.