LMHT: Jinx và Pyke chính là chủ nhân của trang phục Siêu phẩm sắp ra mắt?

Loris CarryUs  - Theo Helino | 14/07/2019 10:42 AM

Những thông tin bị hé lộ từ một streamer trên Twitch là bằng chứng khẳng định Jinx và Pyke nhiều khả năng sẽ là chủ nhân của các trang phục Siêu Phẩm sắp được ra mắt.

Khi mà các trang phục Giả Lập còn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, thì Riot Games lại tiếp tục khiến cộng đồng game thủ phải háo hức với thông tin về một trong những dòng trang phục được yêu thích bậc nhất trong LMHT, bằng việc ra mắt Teaser mới về các trang phục sắp ra mắt.

Nhìn vào biểu tượng này, không khó để nhận ra đây chính là dấu hiệu của dòng trang phục Siêu Phẩm (PROJECT), điều cộng đồng game thủ quan tâm nhất là việc những trang phục mới thuộc về các vị tướng nào mà thôi.

"Chúng ta không thể kiểm soát được những con quái vật do chính mình tạo ra"

Trong đoạn Teaser xuất hiện hai dấu hiệu nhận biết khá rõ ràng là những vết đạn bắn và một vết chém, đồng nghĩa với việc sẽ có ít nhất hai trang phục Siêu Phẩm xuất hiện, thuộc về một vị tướng Xạ thủ và một vị tướng cận chiến.

Dù thông tin từ phía Riot Games chỉ hé lộ một cách nhỏ giọt, nhưng cách đó một ngày thì cộng đồng game thủ đã bắt đầu xôn xao về danh tính của trang phục Siêu Phẩm mới. Nguyên do là bởi một streamer Twitch có nick name ElmiilloR đã vô tình để lộ thông tin về loạt trang phục mới khi đang stream.

Cụ thể là khi đang xuất hiện trên sóng trực tiếp, anh chàng này vẫn vô tư mở tab kênh Discord League Partner España (Tây Ban Nha), trong đó có đoạn hội thoại giữa một số Youtube cùng các nhân viên Riot Games nói về việc dự án mới của Jinx và Pyke đã được hoàn thiện.

LMHT: Jinx và Pyke chính là chủ nhân của trang phục Siêu phẩm sắp ra mắt? - Ảnh 3.
LMHT: Jinx và Pyke chính là chủ nhân của trang phục Siêu phẩm sắp ra mắt? - Ảnh 4.

Đoạn clip này đã bị xóa bỏ trên Twitch ngay sau đó, nhưng cộng đồng game thủ thì đã rất nhanh tay "sưu tầm" lại và truyền tai nhau. Chỉ sau đó một ngày, Riot Games quyết định cho ra mắt Teaser về trang phục mới.

Theo nguồn tin từ báo chí châu Âu thì đáng lẽ ra dự án trang phục Siêu Phẩm năm nay phải tới tháng 8 mới được ra mắt, nhưng có lẽ chính vì việc (lại) bị lộ thông tin đã khiến Riot Games phải cho ra mắt chúng sớm hơn dự tính, điều này cũng tương tự như trường hợp của Akali, khi dự án rework của cô nàng này cũng bị hé lộ trước thời hạn bởi youtuber Professor Akali.

LMHT: Jinx và Pyke chính là chủ nhân của trang phục Siêu phẩm sắp ra mắt? - Ảnh 5.

Nếu đúng theo lộ trình, loạt trang phục Siêu Phẩm 2019 sẽ được hé lộ vào giữa tuần sau, và đến thời điểm đó thì chúng ta sẽ biết đích danh những chủ nhân tiếp theo của dòng trang phục cực kỳ được ưa thích này.