LMHT: Jhin bị lỗi khi lên Cuồng Đao Guinsoo, một phát bắn gần 3000 damage, gamer chơi ngay trước khi Riot fix

Hoàng Hôn  - Theo Helino | 28/03/2018 03:55 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đạt hơn 1200 SMCK khi đủ nội tại của Cuồng Đao Guinsoo, Jhin thực sự đang 'rất lỗi' ở thời điểm hiện tại.

Như bạn đọc đã biết ở các phiên bản trước, Cuồng Đao Guinsoo là một trang bị khá đặc biệt của Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một món đồ cực mạnh nhưng lại vô cùng kén chọn người sử dụng. Kog’Maw và Varus gần như là hai vị tướng duy nhất ở meta hiện tại có thể lên được Cuồng Đao, nhưng chúng ta lại không thể phủ nhận được lượng sức mạnh khủng khiếp mà nó mang lại dành cho những kẻ sở hữu được nó.

Trong phiên bản 8.6 vừa cập nhật, Cuồng Đao Guinsoo đã được thay đổi, nhằm giảm đi một chút sức mạnh của trang bị này ở đầu trận, đồng thời khiến nó trở nên thú vị hơn.

Sau khi sửa đổi, hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại bỗng nhiên nổi lên một vị tướng vô cùng hợp với trang bị này, đó chính là Jhin - Nghệ Sĩ Tử Thần.

Khác với những tướng xạ thủ khác, Jhin là một vị tướng vô cùng đặc biệt trong Liên Minh Huyền Thoại khi không hề quan trong tốc độ đánh. Chỉ với 4 viên đạn và tốc độ đánh cố định, lượng sát thương mà Jhin gây ra là tổng hợp của tỷ lệ chí mạng và tốc độ đánh cộng thêm. Hơn thế nữa, bộ kỹ năng của Jhin cũng có sát thương theo phần trăm cả SMPT lẫn SMCK.

Với bộ trang bị cơ bản bao gồm Giày Cuồng Nộ, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, Đại Bác Liên Thanh, Dao Điện Statikk và Cuồng Đao Guinsoo thì khi đủ 6 cộng dồn, lượng SMCK cộng thêm của Jhin có thể đạt ngưỡng hơn 1200. Ngoài ra, với lượng SMCK cộng thêm này, bộ kỹ năng của Jhin cũng được hưởng lợi một cách trực tiếp.

Đây là một lối lên trang bị vô cùng thú vị cho Jhin mà chúng ta nên thử qua. Với việc cộng hưởng tốt với Cuồng Đao Guinsoo như vậy, Jhin thực sự là một con quái vật, đủ sức bắn tan nát đội hình đối phương kể cả có chống chịu "trâu bò" đến mấy. Còn những mục tiêu yếu máu như xạ thủ và pháp sư, chắc có lẽ chỉ cần 2 viên đạn là đủ để chúng "đo ván".