LMHT: Jankos chia sẻ về dự định sang Bắc Mỹ mặc dù từng chê khu vực này thậm tệ

Vũ Phong  - Theo Nhịp Sống Việt | 16/02/2020 10:29 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Cách đây không lâu thì Jankos đã có những nhận xét không tốt về khu vực Bắc Mỹ nhưng giờ anh lại có dự định đến với một đội tuyển LCS trong tương lai.

Khi mà "đối thủ truyền kiếp" của Jankos là Broxah rời Fnatic để đến với Team Liquid, anh đã cho rằng trình độ giải đấu LCS không thể bằng LEC và việc chuyển sang máy chủ Bắc Mỹ, những người chơi "không nghiêm túc" ở đây sẽ làm Broxah trở nên tệ đi.

LMHT: Jankos chia sẻ về dự định sang Bắc Mỹ mặc dù từng chê khu vực này thậm tệ - Ảnh 1.

Jankos cho rằng trình độ của Broxah sẽ sụt giảm nếu như anh thi đấu, tập luyện ở khu vực Bắc Mỹ.

Mặc dù Jankos đã từng đùa rằng khả năng anh có thể sẽ đến với khu vực này như là một "kì nghỉ", nhưng giờ đây càng ngày thì anh càng chắc chắn với dự định này hơn và thậm chí cho rằng ngày mà anh đến với Bắc Mỹ sẽ còn sớm hơn dự kiến ban đầu.

Theo như cuộc phỏng vấn gần đây với Esportmania vào ngày 13 tháng 2 mới đây, Jankos nói rằng mình muốn ở lại đội tuyển G2 Esports càng lâu càng tốt. Tuy nhiên, nếu như trong năm nay đội tuyển không còn gặt hái được nhiều thành công như mong đợi, anh có thể sẽ phải rời đi.

LMHT: Jankos chia sẻ về dự định sang Bắc Mỹ mặc dù từng chê khu vực này thậm tệ - Ảnh 2.

Tương lai của Jankos và G2 Esports sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kết quả thi đấu của đội tuyển trong mùa giải 2020.

Anh cho rằng, sau khi thua trắng 0-3 trước FunPlus Phoenix với sự chứng kiến của hàng ngàn người hâm mộ tại sân nhà Paris, G2 Esports đã từng quyết định có một vài thay đổi trong đội hình. Và nếu như điều đó thật sự xảy ra, rất có thể Jankos sẽ chuyển đến Bắc Mỹ thi đấu.

Và để giải thích cho quyết định này của mình, Jankos nói rằng nếu như anh đã quyết định đến với Bắc Mỹ thì chắc chắn đó sẽ là những ngày tháng cuối cùng của sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của mình.

LMHT: Jankos chia sẻ về dự định sang Bắc Mỹ mặc dù từng chê khu vực này thậm tệ - Ảnh 3.

Ngoài ra, Jankos còn có dự định làm streamer full-time khi mà anh không còn thi đấu chuyên nghiệp nữa và chắc chắn anh sẽ sử dụng tiếng Anh để giao tiếp được với nhiều người hâm mộ hơn. Và tương lai của "Thần Rừng" Jankos sẽ sớm được hé lộ ngay khi mùa giải năm nay kết thúc.