LMHT: Impact chính thức tìm được nhà mới, Doublelift có thể sẽ quay về nơi từng "sút" mình đi

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/11/2017 12:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tiếp tục là những thông tin chuyển nhượng tiền mùa giải 2018 của khu vực Bắc Mỹ với 2 cái tên được quan tâm hàng đầu là Impact và Doublelift.

Như chúng tôi đã đưa tin, Impact đã từ chối lời đề nghị chiêu mộ của SKT T1. Có 2 lý do để Impact có quyết định đó. Thứ nhất, mức lương mà SKT T1 đưa ra là quá thấp, không khiến Impact vừa lòng. Thứ hai, Impact chính là một trong những công thần của SKT T1, từng một thời chinh chiến tạo nên đế chế này. Chính vì thế Impact hiểu sự áp lực cũng như những khó khăn khủng khiếp sẽ đặt lên vai mình nếu trở lại mái nhà xưa. Và với một tuyển thủ đã "có tuổi" như Impact, thật khó để chịu đựng những điều này.

Vừa mới đây, ESPN đã thông báo rằng Impact sẽ thi đấu cho Team Liquid ở mùa giải tới của Liên Minh Huyền Thoại.

Đây có thể coi là một bất ngờ nhưng với những gì đang xảy ra trong thời gian qua thì đây là phi vụ hoàn toàn có thể xảy ra. Cloud 9 đã ký hợp đồng với Licorite còn Liquid đã chiêu mộ bốn thành viên của IMT nhưng không có đường trên. Tuy nhiên, cơ hội để Impact tái hợp với Piglet rất khó xảy ra khi Liquid 99% sẽ không tái ký hợp đồng với nhà cựu vô địch thế giới 2013. Đội hình hiện tại của Liquid bao gồm Samuel “Lourlo” Jackson, Sun “Mickey” Yong-min, Greyson “Goldenglue” Gilmer, Joshua “Dardoch” Hartnett và Kim “Reignover” Ui-jin – những tuyển thủ vẫn còn hợp đồng tới năm 2018 hay thậm chí là 2019.


Mickey là ngoại binh mới nhất gia nhập Liquid và hợp đồng của anh chàng này có thời hạn đến năm 2018

Mickey là ngoại binh mới nhất gia nhập Liquid và hợp đồng của anh chàng này có thời hạn đến năm 2018

Trong khi đó, CLG đã có rất nhiều động thái để giữ chân các trụ cột và họ đã thành công với Darshan “Darshan” Upadhyaya, Choi “Huhi” Jae-hyun và Trevor “Stixxay” Hayes. Còn về trường hợp của Zaqueri “Aphromoo” Black, anh chàng này đã không ký hợp đồng mới với CLG và đã trở thành tuyển thủ tự do.


Aphromoo sẽ chia tay CLG sau nhiều năm gắn bó?

Aphromoo sẽ chia tay CLG sau nhiều năm gắn bó?

Bên cạnh đó, có rất nhiều nguồn tin không chính thức cho rằng rất có thể điểm đến của cặp đôi đường dưới vừa giải phóng hợp đồng với TSM - Doublelift và Biofrost sẽ là CLG.