LMHT: Huyền thoại QTV tái xuất trong đội hình QG là chỉ để... 'làm màu' hay sẽ thi đấu chính thức?

Tâm Sự Game Thủ  - Theo Helino | 28/04/2019 12:40 PM

Không biết là sẽ như thế nào đây nhỉ?

Khi nhắc đến QTV, hẳn cộng đồng game thủ Việt có lẽ đã quá... nhẵn mặt. Anh chàng được biết đến là một tượng đài của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam và anh cũng có nhiều đóng góp cho nền thể thao điện tử nước nhà.

Sau thành công trong quá khứ thì QTV đã lựa chọn cho mình một con đường riêng khi thành lập đội tuyển FFQ vào năm 2016.

LMHT: Huyền thoại QTV tái xuất trong đội hình QG là chỉ để... làm màu hay sẽ thi đấu chính thức? - Ảnh 1.

QTV lúc còn trong đội hình FFQ

Với tên tuổi của mình thì FFQ lên như "diều gặp gió" và gặt hái được khá nhiều thành công. Không chỉ vậy mà đội tuyển này cũng nhận được rất nhiều tình cảm đến từ người hâm mộ LMHT Việt Nam.

Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn thi đấu cho FFQ do chính mình thành lập thì QTV quyết định lui về ở ẩn kinh doanh và cưới vợ.

Một thời gian dài vắng bóng trên đấu trường chuyên nghiệp, QTV gây bất ngờ với quyết định quay trở lại với tư cách là thành viên của đội tuyển mới mang tên anh là QTV Gaming và đội tuyển này đã góp mặt tại vòng thăng hạng VCSB mùa hè 2019.

LMHT: Huyền thoại QTV tái xuất trong đội hình QG là chỉ để... làm màu hay sẽ thi đấu chính thức? - Ảnh 2.

Đội tuyển mới của QTV

QTV Gaming (QG) là cái tên thay vào vị trí vô địch VCSB Mùa Hè 2019 của Team Flash. Và đội tuyển này bao gồm phần lớn những cái tên từng thi đấu dưới cái tên Team Flash, vậy nên sức mạnh của QG chỉ có thể mạnh hơn Flash khi họ còn có cả huyền thoại QTV trong đội hình:

Đây là điều mà rất nhiều người chơi LMHT mong đợi:

Phùng ‘Nevan’ Thiện Nhân

Huỳnh ‘Jisoo’ Hữu Sang

Trần ‘Ciel’ Tiến Thịnh

Trần ‘Genza’ Hồng Phúc

Tiêu ‘Zodiac’ Quốc Lương

Nguyễn Trần ‘QTV’ Tường Vũ

LMHT: Huyền thoại QTV tái xuất trong đội hình QG là chỉ để... làm màu hay sẽ thi đấu chính thức? - Ảnh 3.

Và cách đây ít giờ, team của QTV đã chính thức có vé dự vòng thăng hạng. Một điều khá thú vị hơn cả, đó là việc QTV Gaming giành tấm vé thăng hạng VCS không chỉ là một cột mốc đáng nhớ với fan hâm mộ của đội tuyển này, mà với riêng QTV - Chủ tịch giả vờ làm siêu dự bị, anh còn "vô tình" đạt được một kỷ lục cực kỳ ấn tượng của LMHT thế giới: Trở thành tuyển thủ lớn tuổi nhất góp mặt tại hạng đấu số 1 của hệ thống giải đấu khu vực LMHT. Tuyển thủ sinh năm 1988 sẽ lên chơi ở VCS (dù chỉ với vai trò dự bị) ở tuổi 31.

Song nhiều người sẽ đặt câu hỏi: Liệu QTV chỉ vào đội hình để "đánh bóng tên tuổi" cho QG hay sẽ là một con bài chủ chốt của đội tuyển này. Để nói về vấn đề QTV chỉ mang hình thức "làm màu" không phải không có lý, bởi lẽ cứ nhớ đến FFQ trước đây thì chúng ta cũng phần nào đoán được.

Bởi khi ở FFQ, anh hầu như không thi đấu mà chỉ làm công tác hậu trường, dù luôn có tên trong đội hình.

Lần này có thể cũng là điều tương tự xảy ra khi QG đặt "chủ tịc"h trong danh sách, nhưng chúng ta cũng có quyền hi vọng về sự trở lại của huyền thoại QTV trong thời gian sắp tới.

Theo bạn thì lần này QTV có thi đấu thật sự hay không? Hãy để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!