LMHT: 'Huyền thoại' QTV hạ quyết tâm, dốc 100% công lực để nâng tầm QG ở VCS

MissingMiddle  - Theo Helino | 21/06/2019 11:24 AM

Huyền thoại QTV quyết tâm trở lại với sân chơi VCS một lần nữa dưới tư cách là một HLV sau nhiều năm lùi về làm streamer

VCS mùa hè 2019 đã chính thức khởi tranh với ngày đầu tiên là trận ra quân của QTV Gaming, dù không có được chiến thắng nhưng màn trình diễn của QG là chấp nhận được khi có những thời điểm họ chơi sòng phẳng với những nhà ĐKVĐ VCS là Dashing Buffalo.

LMHT: Huyền thoại QTV hạ quyết tâm, dốc 100% công lực để nâng tầm QG ở VCS - Ảnh 1.

QTV Gaming rất có tiềm năng khi có thể chơi sòng phẳng với DBL

Huyền thoại QTV vẫn mắc nhiều lỗi về cấm chọn khi QG là team duy nhất trên thế giới để hở cho đối thủ cả Aatrox, Sona, Tahm Kench, những vị tướng hot nhất thời điểm này. Có lẽ "anh Vũ" vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn nữa khả năng cấm chọn, huấn luyện các game thủ của mình, thế mới thấy không chỉ tuyển thủ mà HLV cũng là vị trí cực kì áp lực khi đây là nhân vật chịu trách nhiệm chính với mỗi thất bại của đội.

LMHT: Huyền thoại QTV hạ quyết tâm, dốc 100% công lực để nâng tầm QG ở VCS - Ảnh 2.

QTV vẫn còn khá thiếu kinh nghiệm khi cấm chọn khi hở quá nhiều tướng mạnh

Bên cạnh HLV, huyền thoại QTV còn là quản lí và nhà sáng lập của đội, điều mà anh không phải làm lần đầu khi FFQ cũ cũng thuộc đồng sở hữu của QTV, tuy nhiên FFQ có lẽ chỉ chiếm 70% sự quan tâm của anh mà thôi. Còn QG thì là tâm huyết thực sự của QTV và anh quyết dốc toàn lực để đưa QG lên đỉnh cao, thậm chí QTV còn tự tin nói rằng QG có 88% cơ hội vô địch VCS.

LMHT: Huyền thoại QTV hạ quyết tâm, dốc 100% công lực để nâng tầm QG ở VCS - Ảnh 3.

QTV vẫn rất tự tin vào khả năng chiến thắng của đội nhà

Có một thắc mắc nữa mà game thủ đặt ra là tại sao QG không có những bản hợp đồng đáng chú ý trong khi các đối thủ tại VCS đều chi mạnh tay để kiếm vé tới CKTG. Tuy nhiên huyền thoại của LMHT Việt lại đánh giá cao hơn tính đồng đội và gắn kết của các thành viên khi anh giữ nguyên dàn tuyển thủ của Team Flash cũ thay vì mua sao về mà sử dụng lối chơi quá đơn điệu.

Quả thật cách làm game của QTV khác hẳn với những đội tuyển khác, anh đặt trọng tâm vào các tuyển thủ, không chạy theo siêu sao và lấy thành tích nhất thời. Có lẽ QG là tâm huyết thực sự của QTV, anh chấp nhận bỏ thời gian nhiều để phát triển thương hiệu, xây dựng tuyển thủ của mình một cách dần dần. Có thể QG không ngay lập tức vô địch hay có thứ hạng cao nhưng biết đâu 1 hay 2 mùa VCS nữa thôi, những đàn em của QTV sẽ lớn và trở thành thế lực thực sự tại VCS.

LMHT: Huyền thoại QTV hạ quyết tâm, dốc 100% công lực để nâng tầm QG ở VCS - Ảnh 4.

Giữ nguyên dàn tuyển thủ cũ đã chơi cùng nhau lâu năm là cách làm team của QTV

Xem thêm:

lmht

qtv gaming

qtv