LMHT: Huyền thoại của Fnatic từng khao khát được sang Bắc Mĩ để được thi đấu cùng Bjergsen vào năm 2017

Loris CarryUs  - Theo Helino | 03/03/2019 12:00 PM

 
  thích

Một đội hình với sự góp mặt của cả Bjergsen và Rekkles chắc chắn sẽ là cái tên đáng gờm cho mọi đối thủ.

Mới đây, Xạ thủ của đội tuyển Fnatic - Martin “Rekkles” Larsson đã có những chia sẻ khá bất ngờ và thú vị trong một buổi Stream, khi anh cho biết mình đã nỗ lực nộp đơn xin gia nhập Team Solo Mid vào năm 2017, với nguyện vọng được thi đấu cùng Bjergsen - Tuyển thủ khi đó đang là người chơi số 1 của LMHT chuyên nghiệp Bắc Mĩ.

Ở thời điểm đó, TSM của Bjergsen đang gặp khủng hoảng ở vị trí Xạ thủ, khi Doublelift không đáp ứng được kỳ vọng, trong khi người thay thế anh - Wildturtle từ lâu đã không còn được đánh giá cao. Rekkles cho rằng đây là thời điểm thích hợp để thực hiện nguyện vọng của mình: Được thi đấu chung cùng tuyển thủ mà anh vô cùng ngưỡng mộ - Bjergsen.

LMHT: Huyền thoại của Fnatic từng khao khát được sang Bắc Mĩ để được thi đấu cùng Bjergsen vào năm 2017 - Ảnh 1.

Hơn nữa, Bjergsen sinh ra tại Đan Mạch, còn Rekkles mang quốc tịch Thụy Điển, hai đất nước có chung đường biên giới và đều thuộc khu vực Bắc Âu, họ có khá nhiều nét tương đồng về tư duy, giáo dục và cả sở thích, đó là lý do Rekkles luôn giành một sự quan tâm cho Bjergsen và khát khao được thi đấu cùng huyền thoại của LMHT Bắc Mĩ.

Tuy nhiên thì cuối cùng điều đó đã không xảy ra, bởi có lẽ Fnatic đã thành công trong việc thuyết phục Đội trưởng của họ ở lại và tiếp tục cống hiến cho đội tuyển. Những gì diễn ra sau đó đã trở thành lịch sử, Rekkles cùng Fnatic trở lại thống trị LMHT châu Âu vào mùa giải 2018 và đạt chiến tích lọt vào Chung kết CKTG sau 7 năm.

LMHT: Huyền thoại của Fnatic từng khao khát được sang Bắc Mĩ để được thi đấu cùng Bjergsen vào năm 2017 - Ảnh 2.

Trớ trêu thay, ở thời điểm hiện tại thì cả Bjergsen lẫn Rekkles lại tiếp tục rơi vào hoàn cảnh tương tự, khi Team Solo Mid và Fnatic đều đang ngụp lặn ở nửa cuối Bảng xếp hạng của giải đấu khu vực, và hai người đội trưởng huyền thoại này lại tiếp tục gánh trên vai trách nhiệm phục hưng những tượng đài của LMHT, thêm một lần nữa.

Xem thêm:

lmht

rekkles

bjergsen