LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước "chiến công đầu" của Phong Vũ Buffalo

Mặt Trứng  - Theo Helino | 12/05/2019 05:12 PM

Fan của Phong Vũ Buffalo cuối cùng cũng có dịp bung lụa rồi.

HỦY DIỆT - đó là tất cả những gì có thể nói về trận đấu giữa PVB và G2 eSports. Quá tuyệt vời cho các chàng trai Việt Nam. Với những pha di chuyển thông minh kèm theo đó là sự tỏa sáng bất ngờ của Meliodas, PVB đã nghiền nát các vị khách tới từ châu Âu, cũng như tìm kiếm cho mình chiến thắng đầu tiên tại MSI 2019.

Khỏi phải nói, các fan hâm mộ Việt Nam đã cuồng nhiệt như thế nào. Cũng dễ hiểu thôi, khi họ đã phải chờ tới hai ngày rồi mới có cơ hội hô vang "Phong Vũ, Phong Vũ, Phong Vũ" ở thời điểm kết thúc trận đấu. Các fan cũng như những bình luận viên đã phải nín thở, chờ đợi rất lâu khi mà chúng ta cũng từng có những lợi thế tương tự trước IG hay FW nhưng rồi lại để tuột tất cả. Nhưng khi mà các chàng trai áo đỏ tràn thẳng vào nhà chính của G2 và màn hình chiến thắng hiện ra, cảm xúc của các fan hâm mộ đã vỡ òa.

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đầy ấn tượng của các cổ động viên nhiệt thành - những người đã luôn ở bên ủng hộ PVB trong mọi thời điểm:

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 1.

Một cổ động viên nữ của PVB cầm trên tay tấm ảnh cổ động Zeros

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 2.

Các cổ động viên hòa nhịp theo từng diễn biến của trận đấu

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 3.

Anh chàng cổ động viên quá khích của PVB

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 4.

Trầm ngâm trước khi trận đấu bắt đầu

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 5.

Rồi vỡ òa cảm xúc trong từng pha giao tranh

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 6.

Một cổ động viên có tuổi của PVB

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 7.

Phong Vũ Phong Vũ Phong Vũ

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 8.

Cả khán đài như bùng nổ đặc biệt là sau những tình huống giao tranh thắng lợi của đội nhà

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 9.
LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 10.

Tầm này thì cứ hết mình với PVB thôi

LMHT: Hủy diệt Giang Văn Cốt và đồng bọn, cổ động viên vỡ òa ngay trên sân khấu trước chiến công đầu của Phong Vũ Buffalo - Ảnh 11.

Cổ vũ là việc của anh, các chú đừng cản