LMHT: Hot-boy bí ẩn nhất game lần đầu lộ mặt nhưng fan lại khóc thét vì nhan sắc quá ư...mù mắt

Loris CarryUs  - Theo Helino | 04/04/2019 04:20 PM

 
  thích

Nổi tiếng là một hot-boy vạn người mê trong cộng đồng LMHT nhưng nhan sắc thực sự của Zed lại khiến tất cả "hết hồn".

Sở hữu ngoại hình siêu ngầu với phong cách Nhẫn giả cùng bộ kỹ năng mạnh mẽ và biến ảo, Zed đã sớm trở thành thần tượng của biết bao game thủ LMHT kể từ khi ra mắt. Đó là chưa kể đến việc tên tuổi của vị tướng này còn gắn liền với Quỷ vương Faker - Tuyển thủ LMHT vĩ đại nhất thế giới, khiến cho fan hâm mộ Zed càng thêm đông đảo.

Gắn liền với lối chơi kỳ ảo và đòi hỏi phẩm chất kỹ năng cực cao của người chơi, Zed còn được ái mộ bởi thân phận bí ẩn và khuôn mặt chưa từng được hé lộ của mình. Vốn là một vị tướng được yêu thích, không ít game thủ LMHT thường mặc định gắn liền tên tuổi của Zed với hình ảnh của một mĩ nam lạnh lùng, lãnh khốc như bước ra một bộ manga.

LMHT: Hot-boy bí ẩn nhất game lần đầu lộ mặt nhưng fan lại khóc thét vì nhan sắc quá ư...mù mắt - Ảnh 1.

Zed mĩ nam tử trong tưởng tượng của nhiều game thủ

Gương mặt bí ẩn của Zed cũng là một "miếng mồi" béo bở mà Riot Games sử dụng để câu kéo những fan hâm mộ của vị tướng này, và mới đây nhất, trang phục Huyền Thoại của Zed vừa được Riot ra mắt mang tên Galaxy Slayer Zed (tạm dịch: Zed Tử Thần Không Gian) đã lần đầu tiên hé lộ nhan sắc thực sự của gã Ninja vô diện này.

Thế nhưng, trái với những mong mỏi của cộng đồng, khuôn mặt thật của Zed trong bộ trang phục Tử Thần Không Gian lại khiến các fan hâm mộ, đặc biệt fan-girl phải...ngã ngửa vì đời không như là mơ, "hot-boy bịt khẩu trang" hóa ra lại không sở hữu nhan sắc mê đắm như nhiều người vẫn nghĩ. Mà trái lại, khuôn mặt thật của Zed đang khiến Riot Games nhận không ít gạch đá vì quá kém thẩm mĩ.

LMHT: Hot-boy bí ẩn nhất game lần đầu lộ mặt nhưng fan lại khóc thét vì nhan sắc quá ư...mù mắt - Ảnh 3.

Hế lô mấy cưng...

Quả thực, dù có lý giải rằng "gu thẩm mĩ khác nhau" thì nhan sắc của Zed cũng khó làm hài lòng người chơi, bờ môi lạp xưởng kết hợp với chiếc mũi thiếu thon gọn, đôi mắt thâm quầng và thần thái lờ đờ, được hội tụ trên một gương mặt có thiếu cân đối, dù không đến nỗi xấu xí nhưng rõ ràng là khác xa so với tưởng tượng "khuôn vàng thước ngọc" về một trong những vị tướng hot nhất nhì LMHT.

Nhiều game thủ thì đưa ra lời bào chữa dành cho Zed, rằng đây là đồ họa in-game thì dĩ nhiên không thể so sánh với những tấm Splash-art đẹp lung linh được, dẫu vậy, điều đó cũng chẳng thể khiến các fan-girl fan-boy của Zed-sama thôi khóc ròng vì hình ảnh thần tượng bấy lâu bị đổ vỡ chỉ vì một cú chơi lớn của Riot Games.