LMHT: Học đòi chơi AD, G2 Caps có trận đấu tệ nhất sự nghiệp, hóa thân thành học trò thầy Ba với KDA 0-9-4

Amllort  - Theo Nhịp Sống Việt | 15/02/2020 09:36 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Đúng là một trải nghiệm nhớ đời của Caps.

Đã nhiều mùa giải qua thì G2 Esports luôn là nhà vô địch châu Âu với sức mạnh áp đảo tuyệt đối các đội tuyển còn lại. Đội tuyển này còn từng thi đấu thay đổi vị trí, thậm chí thi đấu với đội hình tướng trong Đấu Trường Chân Lý nhưng vẫn giành chiến thắng. Tuy nhiên cho tới hôm nay, G2 Esports đang có dấu hiệu sụt giảm phong độ khi mà G2 Caps – người mới thi đấu trong vai trò xạ thủ mùa đầu tiên đã có một trận đấu cực kỳ tồi tệ.

G2 vs MSF Highlights LEC Spring 2020 W4D1 G2 Esports vs Misfits Gaming LEC Highlights 2020 by Onivia

LMHT: Học đòi chơi AD, G2 Caps có trận đấu tệ nhất sự nghiệp, hóa thân thành học trò thầy Ba với KDA 0-9-4 - Ảnh 2.

G2 Caps kết thúc trận đấu với KDA 0-9-4

Theo như các chỉ số của G2 Caps, KDA của anh chàng này là bị hạ gục tới 7 mạng liên tục ở phút thứ 15 đã "phá đảo" toàn bộ kỷ lục của giải đấu LEC châu Âu.

LMHT: Học đòi chơi AD, G2 Caps có trận đấu tệ nhất sự nghiệp, hóa thân thành học trò thầy Ba với KDA 0-9-4 - Ảnh 3.

Có người còn bình luận "vừa đấm vừa xoa" rằng: "Thật kỳ diệu! Có điều gì mà G2 Caps không làm được không?" với ngụ ý Caps đã giành được cả những kỷ lục tuyệt nhất lẫn những kỷ lục tệ nhất. Câu trả lời chính là việc... thắng 1 game trong trận chung kết CKTG.

LMHT: Học đòi chơi AD, G2 Caps có trận đấu tệ nhất sự nghiệp, hóa thân thành học trò thầy Ba với KDA 0-9-4 - Ảnh 4.

Mặc dù nhiều fan hâm mộ cho rằng đây chỉ là một điểm rơi phong độ "nhẹ" của Caps trong khi thích nghi với vị trí thi đấu mới. Cũng có người cho rằng Aphelios là một vị tướng mới rất phức tạp và Caps đã không làm chủ được vị tướng này.

LMHT: Học đòi chơi AD, G2 Caps có trận đấu tệ nhất sự nghiệp, hóa thân thành học trò thầy Ba với KDA 0-9-4 - Ảnh 5.

BXH LEC Mùa Xuân 2020 sau trận thua đầu tiên của G2

Dẫu vậy vẫn có nhiều người cho rằng vị thế của G2 Esports tại LEC sẽ có dấu hiệu lung lay bất ổn, nếu không vẫn còn giữ một đội hình "thiếu nghiêm túc" như thế này. Đặc biệt, với trận thua trước Misfits Gaming ngày hôm nay, G2 Esports đã đánh mất chuỗi thắng 6 trận liên tục của mình trong mùa giải này. Đồng thời để cho 3 đội tuyển tuyến giữa là Fnatic, Misfits Gaming và Origen bám đuổi rất gần với tỉ số 5-2. Nếu như nhà đương kim vô địch châu Âu không có những tiến triển trong thời gian tới thì đây sẽ là một mùa giải cực kỳ vất vả so với những lần vô địch trước kia.