LMHT: Hóa ra đây chính là Công Nghệ Thần Kỳ, giúp dịch chuyển thời gian về trước thời điểm lỗi tại CKTG mùa 7

Triệu Tử Long  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2017 01:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Riot vẫn chưa tìm ra phương pháp khắc phục triệt để lỗi mất kết nối của ngày thi đấu thứ 3.

Những trận đấu diễn ra ngày hôm qua tại ngày thi đấu thứ 3 CKTG LMHT mùa ​7 vòng khởi động đầy rẫy những vấn đề về kỹ thuật. Không chỉ 1, 2, mà những 5 lần bắt buộc trận đấu phải tạm dừng để đội ngũ kĩ thuật kiểm tra vấn đề. Tổng cộng, việc tạm dừng này tốn tới hơn một giờ đồng hồ, và Riot đã phải sử dụng công nghệ Chronobreak để chuyển trận đấu trở về trước đó vài giây.

Việc tạm dừng này có một vài nguyên nhân và đó không phải là do sự chuẩn bị kĩ lưỡng của đội ngũ kĩ thuật tại Trung tâm Thể thao Vũ Hán tại Trung Quốc. Hầu hết các vấn đề đã được cho là liên quan đến đường truyền mạng Internet. Tuy nhiên theo tuyên bố của Riot, những vấn đề đường truyền không liên quan gì đến toàn bộ sự kiện CKTG đang được tổ chức ở Trung Quốc, có nghĩa đó là vấn đề cơ sở hạ tầng của Riot.

Chúng tôi đang cố gắng để làm rõ những sự cố này nhằm đưa ra phương pháp khắc phục trong tương lai gầnRiot vẫn chưa tìm ra phương pháp khắc phục triệt để.

Không những vậy, các vấn đề về đường truyền không phải là thủ phạm duy nhất đằng sau các lần tạm dừng trận đấu. Cũng có những vấn đề âm thanh và các vấn đề về phần cứng khác đã xảy ra nữa.

Một lần tạm dừng trận đấu, trong cuộc đối đầu giữa Hong Kong Attitude1907 Fenerbahçe đã mất tới 25 phút để khắc phục. Điều đó ảnh hưởng ít nhiều tới tâm lý và diễn biến trận đấu đang diễn ra. Trong khi đó, ở trận đấu giữa đại diện Việt Nam và Fnatic thì lỗi mất kết nối xảy ra đến 2 lần. Điều này có thể nói đã ảnh hưởng không nhỏ đến tinh thần của các tuyển thủ YG. Và nói không ngoa khi các chàng trai của chúng ta thất bại có 1 phần lỗi đến từ công tác tổ chức.

Hy vọng rằng Riot sẽ sớm khắc phục được lỗi này triệt để!