LMHT: "Hồ ly" Ahri tái xuất cực mạnh mẽ với Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 19/03/2021 09:55 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Tuy chưa có cơ hội góp mặt trong các trận đấu chuyên nghiệp nhưng ở một số trận đấu rank và đánh thường, Ahri đã có dịp quay trở lại Đấu Trường Công Lý.

Ahri có lẽ là một trong những vị tướng “lên voi xuống chó” nhiều lần nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cứ mỗi lần cô nàng này có dấu hiệu được “come back” thì ngay sau đó, một bản cập nhật nào đó xuất hiện và Ahri lại lui về dĩ vãng. Điển hình như ở mùa 10, khi Hồ Ly Chín Đuôi bắt đầu được trọng dụng với ngọc Nâng Cấp Băng Giá thì sang mùa 11, cô nàng dường như mất hút dù những cái tên “cùng thời” ít nhiều đã được trở lại như Hecarim, Udyr…

LMHT: Hồ ly Ahri tái xuất cực mạnh mẽ với Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ - Ảnh 1.

Kể từ sau bản 11.3 và 11.4, trang bị Băng Trượng Vĩnh Cửu bất ngờ trở thành món đồ “buộc phải lên” với bất kỳ vị tướng Pháp Sư nào và từ đó, một loạt những cái tên hot một thời cũng được “thơm lây” trong đó có Ahri. Không chỉ cung cấp khả năng làm chậm, khống chế cứng (nếu kẻ địch đứng trong tâm phạm vi ảnh hưởng của Băng Trượng) mà còn cho thêm 20 điểm Hồi Kỹ Năng và cộng thêm 15 điểm vào SMPT.

LMHT: Hồ ly Ahri tái xuất cực mạnh mẽ với Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ - Ảnh 2.

“Người bạn đồng hành” với Băng Trượng trong lần trở lại mới đây chính là Động Cơ Vũ Trụ. Bên cạnh cộng thêm sẵn 20 điểm Hồi Kỹ Năng, với Vũ Điệu Ma Pháp, nếu chủ sở hữu có ít nhất 160 điểm SMPT thì sẽ được cộng thêm 20 điểm Hồi Kỹ Năng nữa và còn cho thêm tốc độ di chuyển.

Chỉ với 2 món trang bị trên cùng với Giày Khai Sáng Ionia, Ahri đã có được 80 điểm Hồi Kỹ Năng, cộng với ngọc Thăng Tiến Sức Mạnh, người chơi có thể đạt được gần 100 điểm Hồi Kỹ Năng (tương đương 50% giảm hồi chiêu) ở giữa trận.

LMHT: Hồ ly Ahri tái xuất cực mạnh mẽ với Băng Trượng Vĩnh Cửu và Động Cơ Vũ Trụ - Ảnh 3.

Ahri ở bản 11.5 có thể mang theo Kính Nhắm Ma Pháp, ngọc Sốc Điện để kết hợp cùng Hôn Gió. Ahri ở bản hiện tại có thể dễ dàng sốc sát thương đối thủ dễ dàng, nhất là với những vị tướng Pháp Sư máu giấy bên phía đối thủ.

Những trang bị còn lại như Đồng Hồ Cát, Dây Chuyền Chữ Thập là trang bị tình huống có thể tùy theo diễn biến trận đấu mà lên cho phù hợp.