LMHT: HLV Tinikun khoe cọc tiền bán áo đấu của GAM, cho rằng sau thất bại tại CKTG áo bán được nhiều hơn

Mặt Trứng  - Theo Helino | 28/10/2019 03:22 PM

Tiền bán áo đấu của GAM nhiều đấy chứ.

Sau thất bại tại CKTG 2019, Tinikun luôn là một trong những cái tên nhận được nhiều sự chú ý nhất của cộng đồng mạng, nhất là sau những phát ngôn gây sốc của huấn luyện viên này như "Zeros hay hơn Khan" và "Levi nằm trong top 4 người đi rừng đỉnh nhất thế giới". Và mới đây, sau một loạt các động thái gây xôn xao như thôi việc ở GAM, cũng như hứa hẹn sẽ làm một bài "bóc phốt" những kẻ "láo láo, hèn hèn", Tinikun lại thêm một lần nữa khiến cho cộng đồng chú ý với việc tiết lộ doanh thu khủng của GAM từ việc bán áo đấu.

LMHT: HLV Tinikun khoe cọc tiền bán áo đấu của GAM, cho rằng sau thất bại tại CKTG áo bán được nhiều hơn - Ảnh 1.

Tinikun chia sẻ về tiền bán áo đấu mà GAM thu được

Thậm chí, anh còn khoe luôn là thất bại tại CKTG 2019 dường như không khiến các fan hâm mộ quay lưng mà tiếp tục ủng hộ GAM, thậm chí còn nhiệt tình hơn khi "số lượng áo GAM bán ra có ngày lớn hơn 2 lần, có ngày lớn hơn 3 lần, nói chung là rất là nhiều, mà số lượng áo GAM bán hả, sáng sếp mới bảo là 2000 cái".

LMHT: HLV Tinikun khoe cọc tiền bán áo đấu của GAM, cho rằng sau thất bại tại CKTG áo bán được nhiều hơn - Ảnh 2.

Trước đó, anh cũng khoe rằng sau CKTG, số lượng bán áo đấu của GAM cũng tăng mạnh

Tiếp đó, cũng trong dòng trạng thái mới nhất, tuy chưa bóc phốt bất kỳ nhân vật nào, nhưng HLV Tinikun cũng đã có những chia sẻ, hé lộ phần nào về những vấn đề của GAM mà cộng đồng mạng rất quan tâm, điển hình như lương, chế độ của các tuyển thủ cũng như cách mà anh nhìn nhận về màn trình diễn của GAM và các cá nhân ở CKTG 2019 vừa qua. Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, cách nói của Tinikun vẫn khiến cho nhiều người cảm thấy anh đang có suy nghĩ trái ngược, cũng như phản pháo lại những bình luận từ cộng đồng mạng cũng như nhiều phía một cách đầy ẩn ý.

LMHT: HLV Tinikun khoe cọc tiền bán áo đấu của GAM, cho rằng sau thất bại tại CKTG áo bán được nhiều hơn - Ảnh 3.

Tinikun thường xuyên chia sẻ những suy nghĩ lên trang cá nhân

Đầu tiên là việc nhắc tới HLV Yuna, người mà anh cho rằng về mặt tinh thần đang được làm việc mà mình thích, còn về điều kiện, có lẽ là ám chỉ về kinh tế thì Tinikun chỉ so với trước đây "hì hì" mà không nói rõ, nhưng cũng khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy rất dễ liên tưởng.

LMHT: HLV Tinikun khoe cọc tiền bán áo đấu của GAM, cho rằng sau thất bại tại CKTG áo bán được nhiều hơn - Ảnh 4.

Trích đoạn chia sẻ liên quan tới Yuna bị nhiều người cho là đầy ẩn ý

Nhiều người cho rằng "trước đây" mà Tinikun có ý nói tới chính là quãng thời gian mà Yuna làm việc cho VETV - và vị HLV này đang ẩn ý rằng Yuna nhận được nhiều đãi ngộ tốt hơn nhiều so với trong quá khứ. Mối quan hệ "cơm không lành, canh chẳng ngọt" giữa vị HLV này và VETV có lẽ cũng đã được anh nhắc tới quá nhiều sau những dòng trạng thái của mình trước đó, thế nên, việc nhắc tới Yuna như cách để "cà khịa" khéo cũng là một kịch bản được nhiều người liên tưởng tới.

LMHT: HLV Tinikun khoe cọc tiền bán áo đấu của GAM, cho rằng sau thất bại tại CKTG áo bán được nhiều hơn - Ảnh 5.

Mặc dù đã tuyên bố thôi việc ở GAM eSports, nhưng dường như Tinikun vẫn hết lòng ủng hộ đội tuyển cũ

Về phần thất bại của GAM tại CKTG 2019, có thể thấy cộng đồng mạng dành rất nhiều lời chỉ trích cho Zeros, khi mà anh chàng tỏ ra nhạt nhòa, không thể carry team như cách mà Ma Vương vẫn hay làm ở VCS, cũng như dành nhiều lời chê cho Levi vì những quyết định call sai lầm, đặc biệt là ở hang Baron trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, trên góc độ của Tinikun thì 95% quyết định call của Levi là chuẩn xác, còn về trường hợp của Zeros, anh tự nhận đó là do sự yếu kém của mình, khiến cho Ma Vương không có được sự tỉnh táo cũng như đạt được điểm rơi phong độ trong lúc cần thiết.