LMHT: HLV T1.Daeny chính thức tuyên chiến với DAMWON: "Chính tôi sẽ tiêu diệt con quái vật do mình tạo ra"

LộcD  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/01/2021 10:22 AM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Một quyết tâm rất lớn của HLV Daeny khi nắm trong tay T1 và chuẩn bị bước vào LCK Xuân 2021.

Ngày 06/01, LCK Mùa Xuân 2021 đã tổ chức ngày hội truyền thông online để các HLV trưởng và tuyển thủ mỗi đội chia sẻ về mục tiêu, tham vọng của cả đội trước khi mùa giải mới chính thức khởi tranh.

HLV Kkoma của DAMWON Gaming (hiện đã đổi tên thành DWG KIA) là người mở màn. “Gấu Mẹ” chia sẻ mục tiêu của DWG và khẳng định đội tuyển đang là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Điều này được HLV oDin của Gen.G Esports tán đồng dù anh cũng khẳng định, Ruler sẽ cùng cả đội cạnh tranh sòng phẳng với DWG.

LMHT: HLV T1.Daeny chính thức tuyên chiến với DAMWON: Chính tôi sẽ tiêu diệt con quái vật do mình tạo ra - Ảnh 1.

Tân HLV của T1 - Daeny cũng khiêm tốn khi cho rằng đế chế một thời LCK giờ chỉ được xếp thứ 3 hoặc thứ 4. Ông cho biết, DWG đang có một tốc độ phát triển vượt bậc so với LCK và thế giới, và ngăn cản họ hiện tại là không đơn giản.

Thế nhưng HLV Daeny cũng khẳng định: “Tốc độ thi triển thế trận của DWG là số một thế giới. Tôi muốn giúp T1 làm được điều đó, nhưng nếu không thể, tôi vẫn còn một mục tiêu khác là hủy diệt đội tuyển do chính mình tạo ra”.

LMHT: HLV T1.Daeny chính thức tuyên chiến với DAMWON: Chính tôi sẽ tiêu diệt con quái vật do mình tạo ra - Ảnh 2.

Về phần mình, HLV Kkoma cũng vô cùng khéo léo khi đáp lại những lời tán dương. Anh cho biết cả đội cũng phải nỗ lực hết sức và DWG cũng chỉ đang tìm lại đỉnh cao của mình chứ không phải duy trì vinh quang.

“Nếu phải lựa chọn (ứng cử viên vô địch), T1 và Gen.G cũng rất xứng đáng”, KkOma nhận định.

Tại LCK Xuân 2021, T1 sẽ sử dụng 3 tuyển thủ Rừng với nhiệm vụ là hạ gục cho bằng được Canyon - ngòi nổ nguy hiểm nhất của DWG. HLV Daeny cho biết mỗi người có một nhiệm vụ cụ thể nhưng không tiết lộ gì thêm.