LMHT: Hi hữu - Cả team bấm đầu hàng, 'xin một trận thua' nhưng Riot nói 'Không! Các ông phải thắng'

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/07/2020 10:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Giờ chơi LMHT mà muốn đầu hàng cũng không xong.

Mặc dù đây chỉ là lỗi xuất hiện trên PBE, nhưng cơ chế hoạt động của nó thì lại hài hước và nguy hiểm tới mức khó tin. Cụ thể, mới đây, "chuyên gia săm soi" Vandiril đã phát hiện ra một bug lạ đời trong chế độ chơi Đột Kích Nhà Chính.

Trong trường hợp team của anh chàng này đã thua quá nhiều Biến và khó có khả năng lật kèo, các thành viên quyết định bấm Đầu hàng. Thế nhưng, thay vì bị vỡ Nhà chính và nhận thông báo thất bại, thì cái Nhà chính bị vỡ lại là của team đối phương, trong phía đội của Vandiril bỗng nhận được thông báo thắng trận mà chẳng hiểu tại sao.

SURRENDER and WIN! New Surrender Bug!

Dĩ nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc team bạn đã dính một trận thua oan ức. Và nếu bug này còn tồn tại, lẽ dĩ nhiên, game thủ sẽ được trải nghiệm cảm giác hóa thân thành Thanos, khi chỉ cần rủ 500 anh em "búng tay" đầu hàng một phát là team địch tự bay màu.

Chế độ Đột Kích Nhà Chính vẫn đang được thử nghiệm và hoàn chỉnh trên PBE, nên sẽ khó tránh khỏi những bug lạ đời. Thế nhưng lỗi khó đỡ như thế này thì chắc là ngàn năm có một trong lịch sử LMHT, khi các game thủ muốn đầu hàng mà số phận cũng không cho phép và ép họ... phải thắng.

LMHT: Hi hữu - Cả team bấm đầu hàng, xin một trận thua nhưng Riot nói Không! Các ông phải thắng - Ảnh 2.

Cả 5 thành viên đều đồng ý đầu hàng

LMHT: Hi hữu - Cả team bấm đầu hàng, xin một trận thua nhưng Riot nói Không! Các ông phải thắng - Ảnh 3.

Và Bùm! Chiến thắng