LMHT: Hết QG bị phạt vì QTV 'làm vỡ đồ', đến lượt Lowkey Esports mất 2 lượt cấm vì cả đội... đi muộn

Loris CarryUs  - Theo Helino | 18/07/2019 05:35 PM

Các tuyển thủ Lowkey Esports vừa có một pha tự hủy khá nặng ngay trước cuộc đối đầu với QTV Gaming.

Khi mà cộng đồng game thủ LMHT Việt còn chưa thôi dở khóc dở cười với án phạt khó đỡ mà Huấn luyện viên QTV vô tình tạo ra cho đội tuyển của mình QTV Gaming, thì ngay trước khi diễn ra trận đấu giữa QTV Gaming và Lowkey Esports, những người "anh em cũ" của QTV là các tuyển thủ Lowkey cũng tiếp nối truyền thống "quả tạ vàng" của đàn anh, khi toàn đội tập trung tại nhà thi đấu muộn và phải nhận án phạt là mất 2 lượt cấm trong trận đấu này.

LMHT: Hết QG bị phạt vì QTV làm vỡ đồ, đến lượt Lowkey Esports mất 2 lượt cấm vì cả đội... đi muộn - Ảnh 1.

Có vẻ như sau khi đổi tên thành Lowkey Esports thì đội tuyển tiền thân là FFQ cũ chỉ cải thiện phong độ và điểm số mà thôi, còn về truyền thống "tấu hài" thì đội tuyển này nhất quyết không thể chịu thua người anh cũ QTV.

Tuy vậy, cũng có nhiều ý kiến từ phía game thủ cho rằng đây thực chất chỉ là một hành động "tình thương mến thương" mà Lowkey dành cho những người anh em QTV Gaming - Vốn là đội tuyển được thành lập bởi chính người cũ của FFQ - Vũ ca QTV. QG bị đánh giá yếu hơn trong cuộc đối đầu giữa hai đội tuyển, và có lẽ Lowkey đã cố tình bỏ qua 2 lượt cấm để trận đấu được công bằng.

LMHT: Hết QG bị phạt vì QTV làm vỡ đồ, đến lượt Lowkey Esports mất 2 lượt cấm vì cả đội... đi muộn - Ảnh 2.

Nhưng đây cũng chỉ là giả thuyết của cộng đồng game thủ mà thôi, và trên thực tế cũng rất có thể các tuyển thủ Lowkey đã gặp trục trặc trong công tác chuẩn bị nên mới dẫn đến việc đi muộn mà thôi, chứ không phải là một hành động nhường nhịn gì cả. Bởi ngay trong trận đấu giữa Lowkey Esports vs QTV Gaming vừa mới kết thúc, việc mất đi 2 lượt cấm đã khiến Lowkey bị dưới cơ hoàn toàn và nhận thất bại dễ dàng với tỉ số 0-2.