LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Zyra là hai vị tướng được chọn?

Loris CarryUs  - Theo Nhịp Sống Việt | 20/02/2020 10:59 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Game thủ LMHT xem chừng lại chuẩn bị cháy túi với loạt trang phục sự kiện Quyết Đấu sắp được ra mắt của Riot Games rồi.

Mới đây, Riot Games đã hé lộ một biểu tượng bí ẩn trên máy chủ PBE, mà nhiều game thủ cho rằng đây là hình ảnh có liên quan tới một sự kiện lớn sắp diễn ra trong LMHT - Sự kiện Quyết Đấu năm 2020.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Zyra là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 1.

Nhìn vào bức ảnh này, ta có thể thấy nửa bên trái là hình ảnh một vị tướng nữ mang mặt nạ che đi đôi mắt, trong khi phần bên phải thì giống với một gương mặt ma quỷ, điểm thêm một vài họa tiết chân nhện.

Cái tên phía bên trái nhiều khả năng chính là Lissandra, còn vị tướng ở bên phải thì khá khó đón, nhưng với biểu tượng này, nhiều game thủ cho rằng đây chính là Elise.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Zyra là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 2.
LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Zyra là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, theo cốt truyện của LMHT thì Lissandra và Elise chẳng có chút liên quan nào đến nhau cả, Lissandra thuộc về Freljord còn Elise là nhân vật thuộc quần đảo bóng đêm. Tuy nhiên, ngay cả khi không có một mối liên hệ nào, thì Riot vẫn có cơ sở để xây dựng một cuộc quyết đấu xoay quanh hai vị tướng này.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Zyra là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 4.

Ngoài hai sự kiện Quyết đấu của Yasuo (Ma Kiếm) - Riven (Thần Kiếm), Darius (Lang Vương) - Garen (Sư Vương) thì sự kiện Đại chiến Chó - Mèo cũng được xây dựng dựa trên các vị tướng không liên quan về mặt cốt truyện

Điều đó đã diễn ra trong sự kiện "Đại chiến chó mèo" năm ngoái, khi các vị tướng chẳng có một chút sự liên quan nào trong cốt truyện tập hợp thành hai team Chó và team Mèo để đối đầu nhau.

Ngoài ra, bức ảnh trên cũng hé lộ rằng sự kiện quyết đấu sắp tới nhiều khả năng sẽ khai thác về tuyến trang phục Hộ Vệ Vũ Trụ (Ashe, Xin Zhao, Master Yi, Lulu...) và Hắc Tinh (Jhin, Jarvan IV, Kha'Zix...)

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Zyra là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 5.

Một ý tưởng trang phục Lissandra Hắc Tinh, tuy nhiên theo hình ảnh trên thì Lissandra sẽ thuộc phe Hộ Vệ Vũ Trụ

Tuy nhiên, một giả thuyết hợp lý hơn, vị tướng bên phải sẽ là Zyra - cái tên được xác nhận là chủ nhân của 1 trang phục Hàng Hiệu sẽ ra mắt nửa đầu năm nay. Vì vậy, sự kiện Quyết Đấu lần này nhiều khả năng sẽ xoay quanh cuộc chiến giữa Lissandra Nữ Hoàng Vũ Trụ và Zyra Hắc Tinh.

LMHT hé lộ sự kiện quyết đấu tiếp theo, Lissandra và Zyra là hai vị tướng được chọn? - Ảnh 6.

Zyra cùng Zoe đã được xác nhận sẽ là chủ nhân của các trang phục Hàng Hiệu tiếp theo được ra mắt trong nửa đầu năm 2020