LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu

A Đồi  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/06/2021 06:30 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Chính cha đẻ của vị tướng Senna - Riot August đã chia sẻ điều này trên stream.

Nếu như các bạn có để ý thì ở thời điểm hiện tại, các nhân viên Riot Games vẫn đang làm việc tại nhà chứ chưa thể tới văn phòng. Ví dụ rõ ràng nhất là trong video "Nhật Ký Phát Triển: Loạt Phim Hoạt Hình Arcane", hai nhà đồng sáng lập của dự án này đều thực hiện video tại nhà thay vì quay ở studio như thông thường.

LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu - Ảnh 1.

Hai nhà đồng sáng lập của dự án Arcane đều thực hiện video tại nhà

Đối với Trưởng nhóm thiết kế tướng LMHT - Riot August thì việc làm việc tại nhà dường như quá nhàm chán. Vì vậy Riot August đã nghĩ ra một cách giải trí kết hợp với việc giao lưu với game thủ đó là nói về quá trình phát triển tướng trên stream. Và trong buổi stream gần nhất, Riot August đã chia sẻ với game thủ về nội tại đầu tiên mà vị tướng Senna sở hữu. Điều làm khán giả phải choáng váng đó là nó có đến 3 nội tại riêng biệt với rất nhiều tính năng bá đạo.

LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu - Ảnh 2.

Riot August chia sẻ về nội tại đầu tiên của Senna

Nội tại đầu tiên của Senna theo chia sẻ của Riot August

Nội tại 1 - Weakend Soul (tạm dịch là Linh Hồn Yếu Đuối): Đòn đánh và kỹ năng của Senna lên tướng địch sẽ áp dụng hiệu ứng Màn Sương trong vòng 4 giây. Thời gian tác dụng này sẽ tăng lên 0,75 giây mỗi khi Senna bắt đầu tấn công vào mục tiêu. Nếu Senna áp dụng hiệu ứng Màn Sương 2 lần lên cùng 1 tướng, cô ta sẽ thu thập nó và gây thêm sát thương vật lý dựa theo máu tối đa của mục tiêu (1-16%). Senna không thể thu thập Màn Sương trên cùng 1 tướng trong vòng vài giây. Chỉ số hút máu có tác dụng 100% với lượng sát thương cộng thêm này.

Khi có kẻ địch chết ở gần Senna, linh hồn của chúng sẽ bị Màn Sương Đen cầm tù. Màn Sương sẽ tồn tại trong vòng 8 giây. Senna có thể tấn công linh hồn đó bằng đòn đánh thường, kỹ năng Q - Bóng Tối Xuyên Thấu và R - Hắc Ám Soi Rọi. Quái khủng như Rồng, Baron sẽ sinh ra 2 Màn Sương.

Nội tại 2 - Absolution (tạm dịch là Lễ Xá Tội): Mỗi cộng dồn Màn Sương sẽ tăng cho Senna 0,75 SMCK cộng thêm. Mỗi 20 cộng dồn sẽ tăng cho Senna 20 tầm đánh và 10% tỷ lệ chí mạng. Nếu tỷ lệ chí mạng của Senna đạt con số 100% thì 35% chỉ số tỷ lệ chí mạng bị thừa sẽ chuyển thành hút máu.

Nội tại 3 - Relic Cannon (tạm dịch là Khẩu Pháo Thánh Tích): Đòn đánh cơ bản của Senna gây thêm 20% sát thương vật lý và đánh cắp tốc độ di chuyển của tướng địch trong vòng 0,5 giây. Chỉ số hút máu có tác dụng 100% với lượng sát thương cộng thêm này.

LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu - Ảnh 3.

Nội tại cũ của Senna có thể khiến vị tướng này trở thành "quái vật" theo đúng nghĩa

Điểm bá đạo của nội tại mà Riot August chia sẻ đó là Senna có thể gây sát thương dựa them phần trăm máu tối đa của mục tiêu. Thậm chí chưa cần tới những điểm cộng dồn Màn Sương thì Senna đã có lượng damage mạnh nhờ vào hiệu ứng đòn đánh gây thêm 20% sát thương vật lý. Ngoài ra thì Senna còn có thể đánh cắp tốc độ di chuyển của tướng địch và trở thành một nhân vật có khả năng thả diều cực kỳ mạnh.

LMHT: Hé lộ nội tại đầu tiên của Senna - Bá đạo, đa dụng và phức tạp tới mức đau đầu - Ảnh 4.

Hiểu một cách đơn giản thì Senna sẽ sở hữu miễn phí hiệu ứng của Nâng Cấp Băng Giá và có thêm một lượng damage cực kỳ lớn

Có lẽ chính Riot August cũng cảm thấy nội tại này sở hữu quá nhiều độ đa dụng, sát thương nên đã loại bỏ bớt chỉ số của nó. Nếu không thì Senna sẽ trở thành tướng vô cùng bá đạo và rất khó để cân bằng khi xuất hiện chính thức ở trong LMHT.