LMHT: Hãng Nike đã bắt đầu hướng tới những vận động viên esports, Uzi là người đầu tiên

Scooby  - Theo Helino | 19/10/2018 04:15 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Rõ ràng trong những năm gần đây, tầm ảnh hưởng cũng như sức lan tỏa của Esports đang ngày càng lớn trên toàn thế giới.

Vào ngày 17 tháng 10, Nike – hãng thời trang và phụ kiện thể thao hàng đầu thế giới đã phát động một chiến dịch mới mang tên "Dribble &". Và để quảng bá cho chiến dịch của mình họ đã hợp tác với những cái tên đình đám trong làng thể thao như: Lebron James, Bai Jingting và Jian "Uzi" Zi-Hao. Trên các trang mạng xã hội Trung Quốc, công ty này cũng đã phát hành một số hình ảnh của game thủ nổi tiếng Uzi trong trang phục của mình.

LMHT: Hãng Nike đã bắt đầu hướng tới những vận động viên esports, Uzi là người đầu tiên - Ảnh 1.
LMHT: Hãng Nike đã bắt đầu hướng tới những vận động viên esports, Uzi là người đầu tiên - Ảnh 2.

Từ khóa được Nike sử dụng cho Uzi là "CARRY", đây có vẻ như là một sự lựa chọn chính xác khi mà trong năm nay, tuyển thủ này đã có những màn thể hiện vô cùng xuất sắc trong bộ môn thi đấu của mình và đưa đồng đội của anh ta đi hết từ chiến thắng này đến chiến thắng khác. Hiện Uzi cùng đồng đội đang tham gia giải đấu Esports lớn nhất hành tinh – CKTG để cố gắng hoàn thành nốt một năm trọn vẹn cho chính bản thân mình.

LMHT: Hãng Nike đã bắt đầu hướng tới những vận động viên esports, Uzi là người đầu tiên - Ảnh 3.

Rõ ràng trong những năm gần đây, tầm ảnh hưởng cũng như sức lan tỏa của Esports đang ngày càng lớn trên toàn thế giới, và những công ty như Nike sẽ không thể bỏ qua được việc hợp tác cùng những gương mặt tiêu biểu có hàng triệu người hâm mộ như Uzi. Hiện tại chưa rõ công ty này sẽ ký kết hợp đồng tài trợ lâu dài với Uzi hay đây chỉ là một chiến dịch tạm thời. Nhưng nếu mối quan hệ đối tác này trở thành hiện thực, xạ thủ LMHT người Trung Quốc sẽ là vận động viên Esports đầu tiên trên thế giới ký hợp đồng với Nike.